Máy sản xuất dầu ăn /Thiết bị nhà máy dầu ăn

>Website tập đoàn Doing» Trang chủ » Máy sản xuất dầu ăn »Thiết bị sản xuất dầu ăn từ cám gạo ( Thiết bị sản dầu ăn lúa gạo)
Extracción de aceite comestible

Thiết bị sản xuất dầu ăn từ cám gạo ( Thiết bị sản dầu ăn lúa gạo)

Rất nhiều quốc gia trồng lúa nước, một năm có 2- 3 vụ, nên năm nào lượng cám cũng dồi dào. Ở rất nhiều nơi cám gạo chất thành những đống rác lớn trong thời gian dài. Những đống cám này rất dễ gây nên hỏa hoạn. 
Hàm lượng dầu trong cám gạo là 16-20%.Hàm lượng dầu trong cám gạo là 16-20%. Dầu ăn chiết xuất từ cám gạo được Tổ chức Y tế thế giới WHO tiến cử là một trong ba loại dầu tốt nhất cho sức khỏe. Giá thànhcủa loại dầu này cũng đắt hơn so với những loại dầu ăn bình thường khác. Đội ngũ của chúng tôi đã dốc hết sức để biến cám gạo vứt đi thành nguồn lợi nhuận giúp các bạn có một loại dầu ăn dầu năng lượng từ cám gạo. 

bộ phận máy làm nở cám gạo trước khi xử lí

 

Dây truyền sản xuất dầu ăn từ cám gạo gồm 4 bộ phận chính: xử lí cám gạo, chiết xuất dầu ăn, tinh luyện dầu, đông hóa dầu ăn. Dưới đây là quy trình sản xuất hoàn chỉnh:
Nguyên liệu ( cám gạo) →xilanh tách từ tính → tách cám, cám → Ủ → Làm nở ra→ Sấy khô và làm lạnh →xưởng chiết xuất dầu bằng dung môi→ xưởng tinh luyện→ xưởng đông hóa→ dầu tinh luyện chất lượng cao.

 bộ phận thiết bị chiết xuất cám gạo


Giới thiệu quy trình xử lí cám gạo:
a, Xưởng xử lí sơ bộ dùng để chế tạo ra hạt cám phù hợp với việc cung cấp dầu, nâng cao lượng dầu.
b, Hạt cám đã sơ chế sẽ được vận chuyển từ xưởng xử lí đến xưởng xử lí đến xưởng chiết xuất dầu, sau đó ngâm vào dung môi ( thường là hexane) , dung môi sẽ hấp thụ dầu ăn trong cám gạo, sau đó  sẽ phân tách hỗn hợp dầu ra, thu lại phần dung môi để lợi dụng cho lần sau. Dầu thô sẽ được đưa vào xưởng tinh luyện, sau khi ngâm vào dung môi, lượng dầu dư sẽ còn thấp hơn 0,8 %.
c, Tinh luyện dầu thô từ cám gạo.
d, Lọc dầu ăn từ cám gạo thành sản phẩm dầu ăn chất lượng cao.

bộ phận thiết bị tinh luyện cám gạo

página anterior Λ Thiếtbịxửlýđồngbộhạtbôngvàdầuhạtbông
página siguiente ν Nhà máy / Thiết bị sản xuất dầu ăn từ ngô mầm

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Thiết bị sản xuất dầu ăn từ cám gạo ( Thiết bị sản dầu ăn lúa gạo) hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ