Máy sản xuất dầu ăn /Thiết bị nhà máy dầu ăn

>Website tập đoàn Doing» Trang chủ » Máy sản xuất dầu ăn »Thiết bị tinh luyện dầu ăn
Extracción de aceite comestible

Thiết bị tinh luyện dầu ăn

Công ty chúng tôi chủ yếu kinh doanh thiết bị tinh luyện dầu ăn. Thiết bị tinh luyện dầu ăn của chúng tôi có công suất là 1-600 tấn/ngày. Thiết bị tinh luyện dầu ăn bán chạy chủ yếu là thiết bị tinh luyện dầu mini 1-5 tấn, thiết bị tinh luyện dầu ăn công suất nhỏ là 5-20 tấn, các loại công suất khác là 20-600 tấn. Thiết bị này phù hợp để sản xuất dầu ăn thực vật thô. Ví dụ, thiết bị sản xuất dầu từ hạt cám, thiết bị sản xuất dầu từ hạt lạc, thiết bị sản xuất dầu từ hạt đậu nành, thiết bị sản xuất dầu từ hạt hướng dương. Hiện nay chúng tôi đã lắp đặt thiết bị sản xuất dầu ăn từ hạt cọ tại Công Gô. Thiết bị tinh luyện dầu ăn gồm 3 bộ phận:khử chưa, khử màu và khử mùi. Tuy nhiên thiết bị tinh luyện dầu ăn từ hạt cọ vẫn cần thiết bị ép dầu để dầu cọ đạt chất lượng tốt hơn. Trong các thiết bị sản xuất dầu từ hạt trấu, hạt hướng dương và mầm ngô, cũng cần thiết bị khử sáp để khử chất sáp trong dầu.Đồng thời chúng tôi cũng có thể cung cấp cung cấp thiết bị tinh luyện dầu thải.


Thiết bị tinh luyện dầu ăn có tác dụng loại bỏ các chất độc hại trong dầu ăn thô, và giúp nâng cao chất lượng dầu ăn. Đồng thời thiết bị này cũng có tác dụng tinh luyện các loại dầu thực vật.Mức tiêu hao dầu đạt khoảng 3%-5%. Ngày càng nhiều khách hàng yêu mến thiết bị sản xuất dầu ăn của chúng tôi.  

Các bước sản xuất chủ yếu của thiết bị tinh luyện dầu ăn: 

A.Giai đoạn khử keo/ B.Giai đoạn khử chua

A.  Giai đoạn khử keo
Khử keo hóa nước là một bước rấtquan trong, liều lượng và nhiệt độ của nước ( trong nước đã có một ít H3PO4) và tốc độ bơm nước đều rất quan trọng.
 
B. Giai đoạn khử chua
Sử dụng NaOH để trung hòa axit béo tự do trong dầu, quá trình này sẽ sản xuất ra rất nhiều xà phòng, sau đó sẽ tách xà phòng ra khỏi dầu. NaOH không chỉ dùng để trung hòa axit béo tự do, mà còn có thể trung hòa rất nhiều H3PO4. Trong quá trình tinh luyện liên tục và bán liên tục này, chúng tôi dùng phương pháp kết tủa để tách xà phòng. Tuy nhiên trong quá trình tinh luyện liên tục, chúng tôi dùng máy li tâm để tách xà phòng.

 

C. Giai đọạn khử màu

 

 

 

 

C. Giai đọạn khử màu
Vì trong dầu có các nguyên tố màu, nên màu của dầu sẽ tương đối đậm. Nhằm cải thiện màu sắc của dầu, chúng tôi phải sử dụng đất sét hoạt tính để hấp thụ nguyên tố màu, sau đó sử dụng máy lọc rung để tách đất sét. Nếu bạn muốn thu được dầu có màu nhạt hơn một chút thì chúng tôi sẽ tăng thêm lượng đất sét trắng. 

D. Giai đoạn khử mùi và khử nước

 

 

 

D. Giai đoạn khử mùi và khử nước

Theo thông lệ, mùi của dầu thô không dễ chịu lắm, nó sẽ ảnh hưởng đến việc bảo quản và giá thành của dầu. Do đó chúng tôi thường chưng chất trực tiếp để khử mùi. Đồng thời trong dầu chứa khoảng 0,5% nước, nhiệt độ cao trong tháp khử mùi sẽ bốc hơi hết, cho nên việc khử nước trong giai đoạn này cũng sẽ được thực hiện. 

 

E. Giai đoạn lọc

 

 

 

E. Giai đoạn lọc
Sau khi dầu được khử mùi, để thu được dầu sạch hơn, chúng tôi sẽ sử dụng máy lọc chính xác bằng thép không gỉ để lọc lại. Nó có thể giúp cải thiện chất lượng của dầu. 

F.Giai đoạn khử sáp

 

 

 

F.Giai đoạn khử sáp
Do trong dầu cọ, dầu ngô mầm và dầu hạt trấu chứa chất sáp, nên nếu bạn muốn thu được dầu ăn loại một, thì khử sáp là một bước tất yếu. đây là giai đọa có thể lựa chọn.

 

página anterior Λ Thiếtbịchiếtxuất dung môi
página siguiente ν Dây truyền sản xuất dầu Diesel sinh học

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Thiết bị tinh luyện dầu ăn hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ