Máy tinh luyện dầu diesel( Lốp xe lọc dầu,Nhà máy lọc dầu nhựa)

Dịch vụ

Máy móc thiết bị đã mua về rồi, bước tiếp theo phải làm sao đây???

1. Vận chuyển hàng
Khi tiền đặt cọc của khách hàng đã được chuyển vào tài khoản, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất thiết bị luyện dầu/ chiết xuất từ lốp xe phế thải ( nhựa), trong vòng 30 ngày thì có thể giao hàng. Trong khi chúng tôi gửi ảnh của thiết bị luyện dầu/ chiết xuất từ lốp xe phế thải ( nhựa) hoặc là khách hàng có thể đến tận nơi luyện dầu/ chiết xuất từ lốp xe phế thải ( nhựa), thì khách hàng phải trả hết số tiền còn lại. Khi đó hàng hóa sẽ được vận chuyển đến cảng và được xếp lên thuyền để vận chuyển. Cảng mà chúng tôi thường vận chuyển hàng hóa là cảng Thanh Đảo.
Trong khi vận chuyển hàng sẽ có một bộ phận khách hàng sẽ quan tâm đến công ty vận tải. Và đương nhiên là khách hàng có thể chỉ định công ty vận tải cho chính mình, hoặc là có thể dùng công ty vận tải mà chúng tôi chỉ định. Dựa vào kinh nghiệm của công ty chúng tôi, chúng tôi kiến nghị nên dùng công ty vận tải của chúng tôi.
Thứ nhất: công ty vận chuyển hàng hóa của chúng tôi đã hợp tác với công ty chúng tôi từ rất lâu, công ty vận chuyển này dày kinh nghiệm về vận chuyển thiết bị luyện dầu/ chiết xuất từ lốp xe phế thải ( nhựa), vì vậy trong quá trình bốc dỡ hàng cũng như vận chuyển sẽ không làm hư hỏng máy móc.
Thứ hai: Bởi vì công ty vận chuyển hàng của chúng tôi thường xuyên vận chuyển thiết bị luyện dầu/ chiết xuất từ lốp xe phế thải ( nhựa) cho công ty chúng tôi, vì vậy trên phương diện giá cả rất hợp lí.
Để vận chuyển một thiết bị luyện dầu/ chiết xuất từ lốp xe phế thải ( nhựa) cần có một Container cao 40 feet, rộng 40 feet( Container 40HQ+40FR)

quá trình giao hàng

2. Diện tích đất cần thiết để lắp đặt thiết bị
Diện tích ít nhất cho một thiết bị luyện dầu/ chiết xuất từ lốp xe phế thải ( nhựa) là mảnh đất 30m*15m, diện tích này là chỉ để lắp đặt thiết bị. Ngoài ra khách hàng phải chuẩn bị đất để đặt nguyên liệu và thùng dầu. Diện tích miếng đất để đặt thiết bị tinh luyện là: 10m*15m, ngoài ra còn cần phòng 20 m2 để nồi hấp.


Dưới đây là mô hình về diện tích đất cần để lắp đặt thiết bị:

Sau khi vận chuyển hàng, khách hàng có thể căn cứ vào diện tích đất đã có để tiến hành công việc chuẩn bị trước, hoặc là đợi công trình sư của chúng tôi đến, sau đó thì tiến hành theo hướng dẫn của công trình sư.
3. Lắp đặt máy
Công ty chúng tôi sẽ cung cấp công trình sư đến quốc gia của khách hàng để lắp đặt, kiểm tra, vận hành thử. Thời gian cho cả quá trình lắp đặt là khoảng 30 ngày. Khách hàng phải chi trả tiền vé máy bay , tiền công và nơi ăn, chỗ ở cho các công trình sư trong thời gian lắp đặt. Lương của một công trình sư trong một ngày là 60USD.

Thiết bị chiết xuất cơ giới trang web cài đặt  trang web cài đặt

4. Bảo hành
Thời gian bảo hành của thiết bị luyện dầu/ chiết xuất từ lốp xe phế thải ( nhựa) là 1 năm. Trong vòng 1 năm, miễn không phải là do thao tác của con người mà máy móc xảy ra sự cố hoặc các linh kiện rời bị hư hỏng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa mien phí và đổi linh kiện. Nhưng nếu mà do nguyên nhân thao tác của con người làm cho thiết bị xảy ra sự cố, linh kiện bị hư hỏng thì sẽ không nằm trong phạm vi bảo hành.

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Dịch vụ hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ

Máy tinh luyện dầu diesel Bối cảnh dự án| Dịch vụ-Thiết bị chiết xuất cơ giới