Máy sản xuất dầu ăn /Thiết bị nhà máy dầu ăn

>Website tập đoàn Doing» Trang chủ » Máy sản xuất dầu ăn »Thiếtbịchiếtxuất dung môi
Extracción de aceite comestible

Thiếtbịchiếtxuất dung môi

Thiếtbịchiếtxuất dung môilàthiếtbịsửdụngphươngthứcchiếtxuất dung môiđểchếbiếndầuăn, nguyênliệucủathiếtbịnàylàbãđãđượcéphoặcđượcvắtkhô; thiếtbịchiếtsuất dung môisửdụngkĩthuậttiêntiếnthếgiới, cóthểđạtđượchiệuquảrấttốttrongchiếtxuấtvàkhaithácdầu.

Thiếtbịchiếtxuất dung môicóthểsửdụngnhiềuloạinguyênliệu, vídụcámgạo, đậutương, lạc, hạthướngdương, hạtcải, hạtbông, ngômầm. 

Chiếtxuất dung môicó 2 tácdụng:

1.  Dùngđểkhaitháclượngdầucòndưtrongcácloạibã, vídụbãhướngdương, bãhạtbông, bãhạtcải, bãlạc; saukhibãđóđượclọc, lượngdầuthừalàdưới 1%;

2.  Trựctiếpxửlýnhữngnguyênliệucóhàmlượngdầuthấp, nguyênliệusaukhiđượcsơchếsẽđượcđưavàoxưởngchiếtxuất, vídụđậutương, cámgạo, tỷlệhàmlượngdầutrongnhữngnguyênliệunàythấphơn 20%, nênsaukhiđượclọc, lượngdầudưcủanhữngnguyênliệunàysẽlàdưới 1%. 

(1)Máylọcngang: bánhnguyênliệusaukhiđượcéphoặcxửlýsẽđượcngâmtrong dung môivàphun dung môivào, bằngcáchngâm, axitbéosẽđượchấpthụvàotrong dung môi, tạothànhhỗnhợpdầu; saukhiquátrìnhlọchoànthành, ta cóthểthuđượchỗnhợpdầuvàphầnbãướt.

(2)Máytáchbằnghơi DT: cótácdụngsấykhô, hấpphầnbãướtsauquátrìnhlọc, đểtách dung môitrongphầnbãđó.

 

  (3)Máychưngcấthỗnhợpdầulần 1: bơmhỗnhợpdầuvàobể, thêmnướcmuối 10% đểlàmlắngtạpchấtvàphotpholipittrongphầnbãướtcủahỗnhợpdầu, saukhihỗnhợpdầunàylắngxuốngsẽđượcđưavàomáychưngcấtlần 1để tiếnhànhxửlý.

(4)Máychưngcấthỗnhợpdầulần 2: sauquátrìnhchưngcấtlần 1 lượng dung môitronghỗnhợpdầuđãgiảmđi 1 phần, sauquátrìnhchưngcấtlần 2, do đượchấp ở nhiệtđộcaonên dung môitronghỗnhợpdầusẽbốchơi.

(5)Thápthukhí: cũnglàmáychưngcấtcuốicùng, sau 2 quátrìnhchưngcấttrênhàmlươngdầutronghỗnhợpdầuđãmấtđihơn 90%, vớithápthukhí, dung môisẽđượcchưngcấtđểthuđượcsảnphẩmcuốicùngđạttiêuchuẩn.

(6)Máylàmlạnh: dùngđểlàmlạnh dung môiđang ở thểkhísauquátrìnhchưngcất, tiếnhànhtáichếtáisửdụng, thiếtbịlọc dung môicóthiếtbịlàmmátdạngngangvàdạngđứng, cóthểđượclắpđặttheoyêucầucủakháchhàng.

 

página anterior Λ Máytiềnxửlýdầuăn
página siguiente ν Thiết bị tinh luyện dầu ăn

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Thiếtbịchiếtxuất dung môi hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ