Máy sản xuất dầu ăn /Thiết bị nhà máy dầu ăn

>Website tập đoàn Doing» Trang chủ » Máy sản xuất dầu ăn »Thiết bị sản xuất dầu mè
Extracción de aceite comestible

Thiết bị sản xuất dầu mè

Thiết bị sản xuất dầu mè là thiết bị sản xuất dầu ăn từ hạt mè. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị sản xuất dầu mè. Từ năm 1967 chúng tôi bắt đầu bắt tay vào lĩnh vực này.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ quan trọng cho thiết bị sản xuất dầu mè, bao gồm cả thiết kế nhà máy, lắp đặt thiết bị, đào tạo nhân viên, tư vấn kỹ thuật, cũng như dịch vụ sau bán hàng.
Quá trình sản xuất dầu mè bao gồm 5 khâu: làm sạch, sấy khô, ép lấy dầu, lọc dầu thô, xử lí chất kết tủa trong dầu, hoàn thành quá trình sản xuất dầu mè từ nguyên liệu đã được làm sạch sẽ tạo ra sản phẩm dầu ăn đạt tiêu chuẩn trên cấp 2 của quốc gia về sản xuất dầu ăn thơm ngon và phụ gia sạch.
1. Khâu làm sạch: 
Khâu này bao gồm các bộ phận sau: sàng lọc, máy lọc kết hợp với máy chiếu, máy lọc đá, máy tách từ tính, hệ thống lọc bụi bên trong do 12 thiết bị cấu tạo nên. Toàn bộ khâu làm sạch như sau: Nhập nguyên liệu vào, sàng lọc, lựa chọn, loại bỏ đá, tách hạt và làm sạch bụi và không khí bẩn trong quá trình sản xuất.
2. Khâu sấy khô:

 

The press part of sesame oil production machinery

Khâu này gồm 7 thiết bị cấu tạo nên: Hệ thống cung cấp nhiên liệu, lò ( lò dầu, lò than), máy sấy hạt, hệ thống thoát gió, hệ thống không khí nóng, hệ thống kiểm tra nhiệt độ.
3. Ép lấy dầu 
Khâu này bao gồm chín thiết bị: máy giữ nhiệt, thiết bị chuyên dụng ép dầu kiểu cải cách, thiết bị loại bỏ khói, thiết bị vận chuyển bánh lạc…. Khâu ép dầu này gồm các quá trình nhỏ sau: hạt mè sau khi được sấy khô sẽ được đưa vào ép dầu, vận chuyển bánh vừng, quá trình loại bỏ bụi khói trong quá trình sản xuất dầu. Sau khi hoàn thành các quá trình trên, lượng dầu trong nguyên liệu sẽ được ép ra hoàn toàn, hơn nữa có thể đảm bảo chất lượng của dầu ăn vừa đảm bảo thực hiện mục đích giữ gìn vệ sinh môi trường.
4. Khâu lọc dầu
Khâu này bao gồm các thiết bị: bể chứa dầu thô, máy bơm dầu thô, máy lọc dầu, máy bơm dầu cấu tạo nên. Toàn bộ quá trình như sau: Lọc chất kết tủa lơ lửng trong dầu thô, vận chuyển, thu gom lại chất kết tủa.
5. Khâu xử lí chất kết tủa trong dầu:
Khâu này bao gồm các bộ phận sau: máy bơm dầu, hệ thống giám sát, thùng chứa chất kết tủa. Dầu ăn sau khi đã được lọc kết tủa sẽ trở thành dầu ăn đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Thông qua năm khâu này sẽ thu được dầu ăn hạt mè chất lượng cao.


The refinery part of sesame oil production machinery

 

página anterior Λ Thiết bị ép dầu từ hạt hướng dương
página siguiente ν Thiếtbịxửlýđồngbộhạtbôngvàdầuhạtbông

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Thiết bị sản xuất dầu mè hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ