Máy tinh luyện dầu diesel( Lốp xe lọc dầu,Nhà máy lọc dầu nhựa)

Website tập đoàn Doing » Trang chủ » Trang thiết bị nhà máy lọc dầu »Quá trình luyện dầu bằng cách chiết xuất

Quá trình luyện dầu bằng cách chiết xuất

Quá trình luyện dầu bằng cách chiết xuất

Chiết xuất là quá trình tách phân tử mà các phân tử lớn được chia thành các phân tử nhỏ hơn. Công ty Doing là công ty nổi tiếng trong ngành chiết xuất của Trung Quốc, chủ yếu sản xuất các thiết bị chiết xuất dầu từ nhựa phế liệu.
Trong quá trình chiết xuất dầu từ nhựa phế liệu, Polymer chuỗi dài được phân rã thành chuỗi polyme ngắn hơn, tạo ra dầu chiết xuất và một ít khí hydrocarbon, sau khi tiếp tục xử lý bằng máy chưng cất, loại dầu chiết xuất này sẽ trở thành dầu diesel có thể sử dụng trực tiếp cho các máy phát điện, máy kéo hoặc xe tải sử dụng diesel.
Khi xảy ra nhiệt phân, phân tử polymer chuỗi dài không bị đốt cháy hết, trái lại, trong quá trình này polymer chuỗi dài bị phân giải thành sản phẩm có thể sử dụng được, như dầu chieetxs xuất, khí hydrocarbon và than. Nhiệt phân nhựa phế thải thành dầu có thể tạo ra nhiên liệu chất lượng với phát thải thấp, cũng có thể kiểm soát ô nhiễm chất thải nhựa, đồng thời có thể thu hồi năng lượng từ chất thải nhựa.
Liên quan đến việc xử lí nhựa phế thải, so với việc đốt hoặc chất đống lại, nhiệt phân là sự lựa chọn tốt nhất. Đốt loại rác thải này sẽ làm mất đi nguồn năng lượng quý giá có trong chất thải polymer, còn việc chất đống loại nhựa này sẽ gây ô nhiễm đất, trái lại phương pháp nhiệt phân này có thể thu được nhiên liệu có giá trị từ chất thải nhựa polymer.

trang trước Λ Chương trình tái chế cao su phế thải
trang sau ν Thiết bị luyện dầu nhiên liệu từ lốp xe cũ,

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Quá trình luyện dầu bằng cách chiết xuất hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ

Máy tinh luyện dầu diesel Bối cảnh dự án| Dịch vụ-Thiết bị chiết xuất cơ giới