Máy tinh luyện dầu diesel( Lốp xe lọc dầu,Nhà máy lọc dầu nhựa)

Website tập đoàn Doing » Trang chủ » Trang thiết bị nhà máy lọc dầu »Thiết bị luyện dầu từ lốp xe phế thải

Thiết bị luyện dầu từ lốp xe phế thải

 

Thiết bị tinh luyện

 Cùng với sự gia tăng đáng kể về số lượng lốp xe phế thải trên thế giới, công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị cơ giới Doing chúng tôi luôn nỗ lực với sự nghiệp tái chế nguồn năng lượng tái sinh từ lốp xe phế thải.
Khi sử dụng thiết bị tái chế lốp xe của chúng tôi, sản phẩm cuối cùng bạn nhận được chính là dầu nhiên liệu, than, sợi thép và một lượng nhỏ khí đốt. Dầu nhiên liệu của chúng tôi đã được SGS cơ quan chứng nhận quốc tế chứng nhận, với các đặc điểm như giá trị nhiên liệu cao, lượng khí thải thấp, có thị trường tốt trong ngành công nghiệp nặng. Các sản phẩm phụ như than và lượng nhỏ khí đốt có thể được sử dụng lại để làm nhiên liệu, dây thép có thể bán cho thị trường nguyên liệu thép ở địa phương.  
Nguyên liệu của thiết bị luyện dầu từ lốp xe cũ có thể là lốp xe phế thải, cũng có thể là nhựa phế thải, sau quá trình nhiệt phân ở nhiệt độ cao nguyên liệu sẽ trở thành dầu. Kĩ thuật này của chúng tôi rất an toàn, lượng khí thải thấp, không ô nhiễm. Cùng với những tiến bộ từng ngày về khoa học kĩ thuật, chúng tôi hy vọng thiết bị luyện dầu từ lốp xe cũ có thể xử lí nhiều lốp xe hơn, giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng.
Liên quan đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, chúng tôi có phòng thí nghiệm để kiểm tra nguyên liệu. thiết bị này đã được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia, và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng.
Chúng tôi cũng sẽ cử công trình sư chuyên nghiệp để giúp bạn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng thiết bị..

trang trước Λ Hệ thống tinh chiết dầu từ 10 tấn lốp xe cũ
trang sau ν Chương trình tái chế cao su phế thải

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Thiết bị luyện dầu từ lốp xe phế thải hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ

Máy tinh luyện dầu diesel Bối cảnh dự án| Dịch vụ-Thiết bị chiết xuất cơ giới