Máy sản xuất dầu ăn /Thiết bị nhà máy dầu ăn

>Website tập đoàn Doing» Trang chủ » Máy sản xuất dầu ăn »thiết bị sản xuất dầu đậu tương cho sản lượng dầu cao
Extracción de aceite comestible

thiết bị sản xuất dầu đậu tương cho sản lượng dầu cao

 

thiết bị tinh luyện dầu đậu tương

   Xưởng dầu đậu nành dùng để khai thác dầu trong đậu nành, chúng tôi giàu kinh nghiệm trong các dự án sản xuất dầu đậu nành. Trong cả dây chuyền sản xuất chia ra làm 3 xưởng: xưởng sơ chế, xưởng triết xuất, xưởng tinh luyện dầu. Dứới đây là những giới thiệu tổng quát về xưởng sản xuất dầu đậu nành    .
.1. Xưởng sơ chế:  Dùng để làm sạch đầu nành, loại bỏ tạp chất, thông qua các quá trình nghiền, làm mềm, nén, sấy khô, có thể thu được tối đa lượng dầu có trong đậu nành.
 a, Thiết bị lọc: Làm sạch các tạp chất sắt, các tạp chất sắt có thể gây nên hư hỏng, thậm trí gây nên sự cố, gây nên những tai nạn.
 b, Thiết bị làm sạch: làm sạch tạp chất trong đậu nành, Ví dụ: bột đá, cỏ, và những tạp chất khác.
 c, Máy nghiền: nghiền đậu nành thành những mảnh vụn, để thuận lợi cho bước áp dầu.
 d, Nồi nấu mềm: Dùng để điều tiết lượng nước và nhiệt độ trong đậu nành, làm cho đậu nành mềm ra, làm tăng tính mềm dẻo, giảm bớt bột đậu nành, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ép dầu.
 e, Máy ép: Dùng bột đậu nành đã được nghiền và làm mềm, ép thành những miếng mỏng dưới 0,3 mm , làm tăng diện tích bề mặt, để thuận lợi cho quá trình ép dầu, hạn chế tối đa lượng dầu còn sót.
 f, Máy sấy khô: dùng để sấy khô lượng nước trong đậu  nành, làm khô đến khi lượng nước trong đậu nành chỉ còn từ 7% đến 9%, lợi dụng để triết xuất dầu, làm tăng chất lượng của dầu thô.
 2. Xưởng triết xuất: Hàm lượng dầu thấp ( từ 16%- 20%)  thuộc loại nguyên liệu thực vật hàm lượng dầu thấp, nếu như dùng phương pháp ép dầu thì chỉ được tầm trên dưới 7%, nhưng nếu như dùng phương pháp triết xuất thì có thể làm lượng dầu sót lại chỉ còn 1%.

 Xưởng triết xuất dùng dung môi hexane, hấp thụ dầu trong đậu  nành đã được qua sơ chế thành một hợp chất dầu và dung môi, sau đó sẽ tách hợp chất dầu này ra, để được dầu thô, thu lại dung dịch dung môi dùng cho lần sau. Phương pháp triết xuất này có những ưu điểm sau : hiệu quả cao, giảm bớt sức lao động, môi trường làm việc trong lành, mang đến cho bạn bữa ăn ngon...vv...
 Xưởng tinh luyện: những tạp chất trong dầu thô sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và bảo quản dầu ăn. Tinh luyện là quá trình thông qua các công đoạn khử keo, khử chua, tẩy trắng, khử mùi, để lấy đi lượng keo dính, làm giảm chua, màu, mùi và những chất có độc hại trong dầu thô không tốt cho sức khỏe của chúng ta, tạo ra sản phẩm dầu ăn chất lượng tốt nhất.
a,Công đoạn khử keo, khử chua: dùng để khử Acid phosphoric, chất béo và axit béo có trong dầu thô.
b,Công đoạn khử màu: Những sắc tố được hấp thụ trong dầu thô và atlapulgite làm cho màu của dầu ăn đậu nành đậm hơn.
c,Công đoạn khử mùi: Sử dụng hơi nước để loại bỏ các mùi của dầu thô đậu tương và cải thiện hương vị của dầu đậu nành.

 

thiết bị tinh luyện dầu đậu tương

 

página anterior Λ Máysảnxuấtdầuăn
página siguiente ν Thiết bị sản xuất dầu ăn đậu phộng loại 1

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về thiết bị sản xuất dầu đậu tương cho sản lượng dầu cao hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ