Máy sản xuất dầu ăn /Thiết bị nhà máy dầu ăn

Extracción de aceite comestible

Máytiềnxửlýdầuăn

                       Máytiềnxửlýdầuăn                              Máyépdầuăn

 

Máyépdầuănbaogồm 2 bộphận: 
1. Thiếtbịtiềnxửlý
2. Thiếtbịépdầuăn

Thiếtbịtiềnxửlýdầuăncótácdụnglàmsạchvàđiềuchỉnhtínhchấtcủanguyênliệu, thông qua bộphậntiềnxửlýthìtỉxuấtépradầusẽđượcnângcao, làmgiảmkhảnăngbịhưhỏngcủamáyépdầu. Do quátrìnhxửlýmỗiloạinguyênliệudầuănkhácnhau, nênmáytiềnxửlýbìnhthườnggồmcácbộphậnsauđây: Thùngtừ, thiếtbịsànglọc, thiếtbịtáchvỏ, máynghiền, nồichưngsấy, nồinấumềm, thiếtbịlàmnở…Sauquátrìnhtiềnsơchế, nguyênliệuđósẽđượcđưavàothiếtbịépdầu, thông qua quátrìnhépdầusẽthuđượcdầuthô. Mỗinguyênliệukhácnhausẽcóloạithiếtbịépdầukhácnhau.Chúngtôisẽcăncứvàoyêucầucủakháchhàngmàthiếtkếvàcungcấpmáytiềnsơchếdầuăn.

 A.Thùng t

 

 

 

 

 

 

A. Thùngtừ: Lợidụngtừlựcđểloạibỏcáctạpchấtkimloạicóthểgâytổnhạichomáysảnxuấtdầuănsaunày, như: đinhsắt, sợithépnhỏ…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

B.Máysànglọc rung động

 

B. Máysànglọc rung động: Trongcácloạinguyênliệusảnxuấtdầucórấtnhiềubùnđất, lácâyvàcácloạitạpchấtkhác, vìvậytrongquátrìnhsảnxuấtdầuănphảiloạibỏsạchcácloạitạpchấtnày. Thiếtbịsànglọc rung độngvớitầnsuấtcaosẽloạibỏđượccáctạpchấtnàymộtcáchhiệuquả. Loạimáysànglọcnàyrấtphùhợpvớicáccôngxưởngvừavàlớn

C.Máytáchvỏhaitrục song song

C. Máytáchvỏhaitrục song song:
Sửdụnghaitrục song songđểtiếnhànhbócvỏcủanguyênliệu, như: vỏhướngdương… Vìsaolạiphảibócvỏcủanguyênliệu? Bởivìvỏnguyênliệucótácdụnghấpthụ, nếunhưkhôngbócbỏthìnósẽhấpthụmấtphầndầuđãđượcépra.Thiếtbịnàyphầnlớnđượcdùngđểxửlíđậuphộng, hạthướngdương, hạtbông…

D.Máynghiền

 

 D.Máynghiền: Loạimáynàythườngdùngđểxửlýcácloạinguyênliệuhạtlớn. Loạimáynàylợidụngđộnglựcđểnghiềncácloạihạtthànhcácmảnhnhỏ. Đốivớicácloạinguyênliệuhạtlớntrướckhiđưavàoépdầuphảithông qua quátrìnhnghiềnnày. Sauquátrìnhnghiềnthìhiệusuấtépdầusẽcaohơn.

E. MáyNén

 

 

E. MáyNén: Lợidụngphươngphápépvậtlíépcácloạinguyênliệuthànhbộtnghiền. Sauquátrìnhnghiền, nguyênliệusẽtrởnênmỏnghơn. Nhưvậycóthểnângcaoquátrìnhlấydầutừthủyphânvàchưngsấy.

F.Nồichưng

 

 

F. Nồichưng:Thiếtbịnàytiếnhànhlàmướtbộtnghiền, chưngvàlàmkhô. Thông qua quátrìnhnàycóthểnângcaođượcchấtlượngcủabánhnghiềnvàtăngkhảnăngchodầu.

G. Nồilàmmềm

 

 

 

 

G. Nồilàmmềm: Thiếtbịnàychủyếudùngchoquátrìnhxửlýđậunành, chủyếuđểđiềutiếtlượngnướcvànhiệtđộ. Thiếtbịnàyảnhhưởngrấtlớnđếnquátrìnhsaunày.

H. Máylàmnở

 

 

H. Máylàmnở: Thiếtbịnày dùngtrongquátrìnhxửlýcámgạo. Nhiệtđộvàápsuấtcaolàmchohạtcámnởra.Trongquátrìnhnàynguyênliệuđưavàosẽđượcnởra.Lượngnướctronghạtsẽđượcchưngsấy, làmchokếtcấulỏnglẻora, cólợichoquátrìnhchiếtxuất.

I.Máysấykhôphẳng

 

 

I.Máysấykhôphẳng:Thiếtbịnàydùngđểsấykhôhàmlượngnướctrongnguyênliệu. Lươngnướctrongnguyênliệuvàokhoảng 11-13%, lượngnướcnàyquánhiềukhôngcólợichochiếtxuất. Vìcậyphảithông qua quátrìnhsấykhôlàmgiảmlượngnướcxuốngcòn 7-9%.

 

página anterior Λ The end
página siguiente ν Thiếtbịchiếtxuất dung môi

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Máytiềnxửlýdầuăn hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ