Máy tinh luyện dầu diesel( Lốp xe lọc dầu,Nhà máy lọc dầu nhựa)

Website tập đoàn Doing » Trang chủ » Trang thiết bị nhà máy lọc dầu »Máyluyệndầubằngphươngpháptáichế, nhiệtphânlốpxecũtuầnhoàn

Máyluyệndầubằngphươngpháptáichế, nhiệtphânlốpxecũtuầnhoàn

 

 

Máyluyệndầubằngphươngpháptáichế, nhiệtphânlốpxecũtuầnhoàn

 

      

Máyluyệndầubằngphươngpháptáichế, nhiệtphânlốpxecũtuầnhoànthông qua quátrìnhnhiệtphânlốpxecũ, nhựaphếliệu, caosuphếliệu ở nhiệtđộcaothuđượcdầuthô, than đenvàsợithép.

Toànbộmáyluyệndầubằngphươngpháptáichế, nhiệtphânlốpxecũtuầnhoàngồmcó 13 bộphận: lòphảnứng, thiếtbịtruyềnlực, buồngxúctác, ốngdẫn, bểchứadầunặng, bểchứadầunhẹ, máytáchdầuvànước, máylàmlạnh, thiếtbị an toàn, thiếtbịchânkhông, hệthốngkhửbụi, quạtgió, ốngkhói.

Quytrìnhcôngnghệcủamáyluyệndầubằngphươngpháptáichế, nhiệtphânlốpxecũtuầnhoàn:

Bước 1: Cho nguyênliệu(lốpxecũ, nhựaphếliệu, caosuphếliệu) vàolòphảnứng, sauđóđóngkínmiệnglòvào.

Bước 2: Đốtnhiênliệutronglò( than, củi, khíthiênnhiênhoặcdầu), lòphảnứngsẽdầndầnnónglên. Đếnlúckhídầuđặtmứctrêndưới 250 oC ,khídầusẽsinhra, đivàohệthốnglàmlạnhvàtrởthànhdầu. Ở ápsuấtbìnhthườngphầnkhídầukhôngthểngưngtụđượcsẽđượcđưa quay lạilòphảnứngđểlàmnhiênliệuđốt.Nhưvậycóthểtiếtkiệmđượcnhiênliệu.

Saukhikhídầuthoátra, nhiệtđộtronglòphảnứngsẽgiảmxuống, đồngthời than đensẽtựđộngđượctáchra.

Cuốicùng, khinhiệtđộgiảmxuốngcòn 100oC, côngnhâncóthểmởcửalòphảnứngrađểlấysợithépvàtiếptụclòthứhai.

Ứng dụng của sản phẩm cuối cùng của máyluyệndầubằngphươngpháptáichế, nhiệtphânlốpxecũtuầnhoàn:

Sảnphẩmdầuthôthuđượctừmáyluyệndầubằngphươngpháptáichế, nhiệtphânlốpxecũtuầnhoàncóthểđượcsửdụngđểlàmnóng. VíDụ: Nhàmáyphátđiện, nhàmáykính, nhàmáygốm, nhàmáynhôm, nhàmáylòhơi, nhàmáy in…. Than đencóthểsửdụngtrongchếtạovỏdâycápđiện, máytruyền, ống, nylon đen, linhkiệntựđộng. Sợithépcóthểđemđibán.

Chúng tôi biết đây là một ngành nghề đặc biệt, lợi nhuận và rủi ro cao. Vì vậy, lúc quý khách lựa chọn nhà cung cấp, an toàn là một vấn đề được chú trọng. Ngoài ra, kĩ thuật, chất lượng và kinh nghiệm cũng vô cùng quan trọng. Kĩ thuật và kinh nghiệm của công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị cơ giới Doing chúng tôi đều tiên tiến và thành thạo. Vì vậy chất lượng sản phẩm cao. Hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới có thể minh chứng cho chúng tôi.

trang trước Λ Thiết bị tinh luyện cao su phế thải
trang sau ν Hệ thống tinh chiết dầu từ 10 tấn lốp xe cũ

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Máyluyệndầubằngphươngpháptáichế, nhiệtphânlốpxecũtuầnhoàn hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ

Máy tinh luyện dầu diesel Bối cảnh dự án| Dịch vụ-Thiết bị chiết xuất cơ giới