Máy sản xuất dầu ăn /Thiết bị nhà máy dầu ăn

>Website tập đoàn Doing» Trang chủ » Máy sản xuất dầu ăn »Dây truyền sản xuất dầu Diesel sinh học
Extracción de aceite comestible

Dây truyền sản xuất dầu Diesel sinh học

Dây truyền sản xuất dầu Diesel sinh học
 

Công nghệ mới đã được sử dụng cho việc thu hồi dầu đã chiên, dầu thải và dầu chưa sử dụng để sản xuất dầu diesel sinh học. Hiện nay, trên thế giới phương pháp ester đã phổ biến hơn công nghệ tái tạo năng lượng rất nhiều.   Dầu diesel sinh học có thể là một lựa chọn tốt để thay thế dầu diesel. Bây giờ dầu diesel sinh học được sử dụng rộng rãi làm nhiên liệu cho các động cơ trong máy kéo, xe hơi.
  Những ưu điểm của dầu diesel sinh học:
Là năng lượng xanh, thân thiện môi trường.
Là năng lượng bền vững, nguyên liệu  dồi dào và ổn định.
Sử dụng rộng rãi, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về sử dụng.
Không thuộc vào phạm trù sản phẩm nguy hiểm, dễ dàng vận chuyển và lưu trữ. 
Sản lượng dầu diesel sinh học không chịu sự kiểm soát của OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ), điều này sẽ giúp ổn định thị trường dầu mỏ thế giới.

 Nguyên liệu chính của dầu diesel sinh học là dầu thải, dầu thực vật và mỡ động vật. Hiện nay, nhiều quốc gia sử dụng dầu thải làm nguyên liệu sản xuất dầu diesel sinh học. Đó là một cách tốt để giảm chi phí nguyên liệu. Và nếu như sử dụng hợp lý dầu thải một cách có hiệu quả có thể ngăn cản họ sản xuất lại dầu ăn bằng dầu thải, Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất dầu diesel sinh học.
 Tuy nhiên, các thành phần trong dầu thải rất phức tạp, trong đó có chứa protein, các vật chất mục, tinh bột, chất xơ, nước và các tạp chất khác. Vì vậy, trong một quy trình sản xuất diesel sinh học, nhất định phải xử lí nó, sau đó sử dụng phương pháp ester để sản xuất dầu diesel sinh học.

 

 

 

página anterior Λ Thiết bị tinh luyện dầu ăn
página siguiente ν Máysảnxuấtdầuăn

Nếu như bạn muốn hiểu chi tiết hơn về Dây truyền sản xuất dầu Diesel sinh học hoặc các thiết bị sản xuất dầu ăn khác, thì hãy gửi mail đến địa chỉ: market@doinggroup.com. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Chào mừng các bạn đến tham quan nhà máy của chúng tôi!Liên hệ