Công ty Công nghệ cao quốc gia

13526692320

"Cây vàng" vắt ra "dầu vàng", và thiết bị ép dầu jatropha thế hệ mới của Henan Guorui đã đạt được thành tựu đầu tiên trong ngành!

tin tức công ty:2022/04/15

"Cây vàng" ép ra "dầu vàng". Thiết bị ép dầu jatropha thế hệ mới của Henan Guorui được phát triển và thiết kế trong lĩnh vực "cây vàng" của cây dầu mè đã đạt được thành tựu công nghiệp đầu tiên, giúp lấp đầy càng nhiều dầu Trung Quốc càng tốt trong " chai dầu" Dự án tuyệt vời!

bối cảnh chính sách

Vào ngày 22 tháng 2, "Ý kiến của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Quốc vụ viện về việc thúc đẩy công việc chính là Phục hưng Nông thôn một cách toàn diện vào năm 2022", tức là Văn kiện Trung ương số 1 năm 2022 , đã được phát hành. Đây là văn bản số 1 Trung ương lần thứ 19 định hướng công tác “nông nghiệp, nông thôn và nông dân” từ thế kỷ XXI đến nay.

Vào ngày 23 tháng 2, Văn phòng Thông tin Hội đồng Nhà nước đã tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu các nhiệm vụ trọng tâm thúc đẩy toàn diện phục hồi nông thôn vào năm 2022. Tang Renjian, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Nông thôn, cho biết: Hãy nỗ lực hết sức để điều chỉnh các vấn đề cơ cấu, và nỗ lực hết sức để mở rộng sản xuất đậu tương và hạt có dầu, nếu bạn có thể tăng sản lượng, một mẫu Anh là một mẫu Anh, và một caty của thu nhập thêm là một caty. Cho càng nhiều dầu Trung Quốc vào “chai dầu” càng tốt.

“Cây vàng” vắt ra “dầu vàng”

Shantongzi là một loại dầu thực vật ăn được có năng suất cao và chất lượng cao. So với các loại cây lấy dầu thân gỗ cao cấp hiện nay là Camellia oleifera và ô liu, tổng hàm lượng ba loại axit béo không no (axit oleic, axit linoleic và axit linolenic) có trong cây dầu mè không chênh lệch nhiều, nhưng hàm lượng axit linoleic của jatropha đã đạt 66%.%, cao hơn nhiều so với dầu hoa trà và dầu ôliu.

Dầu paulownia Nhật Bản Dầu paulownia WasanDầu paulownia Nhật Bản Dầu paulownia Wasan

Jatropha là món quà hào phóng của thiên nhiên, giá trị kinh tế và giá trị bảo vệ môi trường của nó đã mở ra cho chúng tôi những ý tưởng mới, chúng tôi sẽ không tranh giành đất đai, lương thực với nông dân, vấn đề thiếu đất canh tác có ý nghĩa rất lớn.

Henan Guorui Oil Engineering Technology Co., Ltd., công ty con của Dongying Holdings Co., Ltd., tuân thủ mục tiêu phát triển là hỗ trợ nông nghiệp bằng khoa học và công nghệ, đồng thời đầu tư mạnh vào nghiên cứu khoa học để phát triển thiết bị dầu tiên tiến nhằm cải thiện dầu năng suất cây dầu mè và các nguyên liệu dầu khác, góp phần hỗ trợ kỹ thuật cho ngành "Dầu Trung Quốc" để nhiều người biết đến dầu tung và dầu Trung Quốc!

“Cây vàng” vắt ra “dầu vàng”

Quy trình ép dầu ManiaciaQuy trình ép dầu mè

Nhân viên điều hành của Công ty TNHH Công nghệ Lâm nghiệp Hồ Bắc đã biết được từ trang web chính thức của Công ty TNHH Công nghệ Dầu Henan Guorui rằng tỷ lệ sản lượng dầu của thiết bị dầu của công ty cao hơn mức trung bình của các thiết bị khác trên thị trường. Các nhân viên chỉ đơn giản là giao tiếp một vài câu hỏi:

——Quýt jacaranda chứa rất nhiều chất có lợi, đối với axit linoleic, vitamin E, sắc tố và polyphenol, công nghệ tách và công nghệ ép mà thiết bị của bạn có thể đạt được?

——Quy trình ép hạt jatropha áp dụng công nghệ loại bỏ quả đầu tiên rồi ép lạnh ở nhiệt độ thấp để tạo thành dầu, đồng thời cố gắng tránh xử lý dầu quá mức, để dầu thành phẩm có thể duy trì các đặc tính tự nhiên nguyên chất, bảo quản hàm lượng dinh dưỡng và hương vị độc đáo của dầu hạt jatropha, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, dầu được làm nóng vừa phải để giảm độ nhớt của chất lỏng, và máy ép dầu nối tiếp được sử dụng để ép thứ cấp để tăng sản lượng dầu. Công nghệ này là công nghệ chính cho các sản phẩm chế biến sâu như axit linoleic jatropha, axit linoleic liên hợp, vitamin E, chất màu, polyphenol, v.v., và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của các sản phẩm chế biến sâu jatropha.

Khoa học và công nghệ tạo ra công việc tiên phong trong tương lai

Thiết bị ép dầu ManiaciaMáy sấy hạt Mania

Dầu hạt Jatropha cứu cuộc khủng hoảng ngũ cốc và dầu, và thiết bị dầu Guorui cứu cuộc khủng hoảng công nghệ ép dầu hạt cây dầu mè. Loại dầu thực vật tốt cho sức khỏe mà con người có thể ăn được này được vắt ra từ cây dầu thô thông qua quy trình thiết bị từng lớp, sự kết hợp giữa nguyên liệu dầu và công nghệ thiết bị không chỉ là một thử nghiệm về kinh nghiệm của thiết bị trong ngành các kỹ sư, mà còn là một thử nghiệm về công nghệ như thiết bị ép dầu. .

Thiết bị dầu Guorui không chỉ vượt qua tất cả các bài kiểm tra mà còn có những đóng góp nổi bật cho sự phát triển của ngành dầu mỏ và ngũ cốc quốc gia. Trường hợp dự án này có thể được coi là một công việc tiên phong tuyệt vời trong ngành công nghiệp thiết bị dầu khí! Và thiết bị dầu của chúng tôi cũng đã vượt qua các lớp đánh giá và cuối cùng đã ra mắt thành công ở vị trí C, trở thành "máy ép hạt giống" phổ biến trong ngành thiết bị dầu.

Thiết bị ép dầu ManiaciaThiết bị ép dầu hạt Mania

Trường hợp dự án này không chỉ thành công để lại một "thành tựu to lớn" trong các khía cạnh phục hồi nông thôn và hỗ trợ khoa học và công nghệ cho nông nghiệp, mà còn là một công việc tiên phong tuyệt vời của Thiết bị dầu Henan Guorui. Trong ngành công nghiệp máy móc và thiết bị dầu, thiết bị dầu trong nước đã trở thành một "sản phẩm ngôi sao" giao thông phổ biến.

Dự án ép dầu ManiaciaBản đồ phản hồi trường hợp dự án ép dầu mè

"Tôi luôn coi trọng chính sách xóa đói giảm nghèo của đất nước và mong muốn được đóng góp sức lực của mình. Việc hỗ trợ nghiên cứu khoa học về trang thiết bị kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn của bản thân có thể coi là đóng góp của chính chúng tôi vào công cuộc xóa đói giảm nghèo và hỗ trợ công nghệ cho người nông dân. .” Như mọi khi, chúng tôi sẽ hướng tới mục tiêu phát triển các sản phẩm mới, nhanh chóng biến những thành tựu khoa học và công nghệ mới của đất nước thành năng suất và đóng góp quan trọng cho ngành dầu khí của đất nước tôi.

Bài trước: Phát triển sâu sắc lĩnh vực tái chế chất thải rắn, công nghệ và thiết bị nứt nhiệt Henan Dongying góp phần hiệu quả vào chiến lược "trung tính carbon"!

Bài tiếp theo: Kiểm soát chất lượng Dongying - Kiểm tra chất lượng vật liệu cách nhiệt bên ngoài lò nứt

Quay lại danh sách