Công ty Công nghệ cao quốc gia

0086 371 8612 9922

Kiểm soát chất lượng Dongying - Kiểm tra chất lượng vật liệu cách nhiệt bên ngoài lò nứt

tin tức công ty:2022/04/25

Vào ngày 25 tháng 4 năm 2022, Nhà máy Dongying đã tiến hành kiểm tra chất lượng từng cấu hình của thiết bị luyện lốp, bao gồm chủ yếu kiểm tra xem nguyên liệu thô cho lớp cách nhiệt bên ngoài của lò nứt có đáp ứng tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng của thiết bị Dongying hay không.

Thiết bị lọc dầu lốp xeLò nhiệt phân cho thiết bị luyện lốp xe

Lớp cách nhiệt bên ngoài của lò nhiệt phân của Thiết bị lọc dầu lốp xe Dongying bao gồm lớp cách nhiệt và vật liệu cách nhiệt.Lớp cách nhiệt được làm bằng thép tấm Q235 và thép kênh gia cố.Bề mặt được lắp vừa vặn hoàn hảo. Vật liệu cách nhiệt được chia thành vật liệu cách nhiệt lớp trong và vật liệu cách nhiệt lớp ngoài, lớp bên trong là len đá chịu lửa vật liệu không cháy loại A, có độ dẫn nhiệt 0,06w/mk (độ oát mét), vật liệu lớp ngoài là xi măng chịu lửa, được làm từ bauxite chất lượng cao Và vôi chất lượng cao làm nguyên liệu, độ khúc xạ không thấp hơn 1580 ℃.

Thiết bị tinh chỉnh lốp xeKiểm tra chất lượng lớp cách nhiệt bên ngoài lò nứt

Việc kiểm tra này chủ yếu phát hiện độ khúc xạ của vật liệu cách nhiệt, liệu có bị nứt hoặc cong vênh cục bộ hay không và liệu nó có thực sự đạt được hiệu quả cách nhiệt, bảo quản nhiệt, hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn hay không. Dongying Huanzi Technology Co., Ltd. kiểm soát chặt chẽ chất lượng của thiết bị, từ các khía cạnh kiểm tra nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, kiểm tra nhà máy, dịch vụ hậu mãi, v.v., để đảm bảo chất lượng tổng thể của sản phẩm, nghiêm túc thực hiện không sản xuất hàng kém chất lượng, không nhận hàng kém chất lượng Sản phẩm đạt chất lượng, không gửi hàng kém chất lượng để khách hàng yên tâm khi mua và sử dụng.

Bài trước: "Cây vàng" vắt ra "dầu vàng", và thiết bị ép dầu jatropha thế hệ mới của Henan Guorui đã đạt được thành tựu đầu tiên trong ngành!

Bài tiếp theo: Tin tốt! Xin chúc mừng hai công ty của Dongying Holdings đã giành được vinh dự là "Doanh nghiệp công nghệ cao"

Quay lại danh sách