Công ty Công nghệ cao quốc gia

0086 371 8612 9922

Phát triển sâu sắc lĩnh vực tái chế chất thải rắn, công nghệ và thiết bị nứt nhiệt Henan Dongying góp phần hiệu quả vào chiến lược "trung tính carbon"!

tin tức công ty:2022/09/28

Vì đất nước đã long trọng thừa nhận tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 75 vào năm 2020 rằng lượng khí thải carbon dioxide của đất nước tôi sẽ phấn đấu đạt mức cao nhất trước năm 2030 và đạt được mức trung hòa carbon trước năm 2060. Trong giai đoạn quan trọng của định hướng chiến lược, thúc đẩy giảm ô nhiễm và sức mạnh tổng hợp carbon, và thúc đẩy chuyển đổi xanh toàn diện của phát triển kinh tế và xã hội, tình trạng bảo vệ môi trường cũng được nâng lên một tầm cao mới!

Carbon NeutralCarbon trung tính (Nguồn: Internet)

Mục tiêu của việc đạt đỉnh carbon và trung hòa carbon chủ yếu là giảm và bù đắp lượng khí thải carbon dioxide hoặc khí nhà kính được tạo ra trong quá trình sản xuất, để đạt được sự bù đắp tích cực và tiêu cực, đồng thời đạt được mức "không phát thải" tương đối. Công nghiệp là chiến trường chính để thúc đẩy đổi mới, chuyển đổi công nghiệp và phát triển kinh tế chất lượng cao. Đây cũng là một trong những lĩnh vực tiêu thụ tài nguyên và năng lượng, gây ô nhiễm và thải khí carbon dioxide chính ở nước tôi. Nó có tác động quan trọng đến tính trung lập carbon tổng thể của đất nước. Zhao Jiarong, cựu phó tổng thư ký Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và là chủ tịch danh dự của Hiệp hội Kinh tế Tuần hoàn Trung Quốc, đề xuất rằng chúng ta nên tập trung vào việc xây dựng chuỗi ngành kinh tế tuần hoàn, sử dụng toàn diện chất thải rắn, tái tạo và tái chế tài nguyên , tái chế chất thải hữu cơ và lựa chọn những dự án có công nghệ xuất sắc và tiềm năng phát triển Dự án quy mô lớn đóng góp to lớn vào việc thực hiện mục tiêu carbon kép và phát huy hết vai trò của tài chính trong việc hỗ trợ đổi mới và phát triển của ngành kinh tế tuần hoàn.

Thiết bị tinh luyện liên tụcThiết bị nhiệt phân liên tục

Việc sử dụng tài nguyên của quá trình crackinh nhiệt chất thải rắn và chất thải nguy hại không chỉ có thể xử lý chất thải rắn, chất thải nguy hại và chất thải hữu cơ khác một cách an toàn mà còn có thể tái chế các sản phẩm năng lượng có giá trị gia tăng cao, vừa có tác dụng bảo vệ môi trường vừa có thuộc tính giảm phát thải của nền kinh tế tuần hoàn, và là một trong những cách quan trọng để giảm lượng khí thải carbon, đồng thời có những lợi ích tổng hợp của việc giảm phát thải chất gây ô nhiễm, đây là một cách quan trọng để đạt được mức giảm carbon. "Công nghệ và thiết bị nhiệt phân liên tục do Henan Dongying độc lập phát triển có tác động trực tiếp đến việc giảm lượng khí thải carbon dioxide. Có thể nói rằng lượng khí thải carbon dioxide do tái chế rác thải tái chế tạo ra thấp hơn nhiều so với lượng khí thải của quá trình tái sản xuất. đã đạt đến mức giảm carbon có ý nghĩa thực sự trên Internet.” Trong một cuộc phỏng vấn, chủ tịch của Dongying Holdings bày tỏ sự tin tưởng vào các sản phẩm của mình.

Theo một báo cáo kỹ thuật gần đây, việc xử lý lốp xe thải bằng công nghệ nhiệt phân có thể giảm 1,1 tấn khí thải carbon dioxide mỗi tấn và thực hiện chu trình hóa học của nhựa thải bằng công nghệ nhiệt phân, có thể giảm 2,3 tấn khí thải carbon dioxide mỗi tấn, tương đương với việc thu hồi năng lượng bằng cách đốt rác thải nhựa. Giảm 50% lượng khí thải carbon dioxide. Ngoài ra, một báo cáo bền vững của Birla Carbon đã xác nhận rằng rCB được tái chế từ quá trình nhiệt phân lốp xe thải có thể trực tiếp và gián tiếp loại bỏ 3,1 tấn khí thải CO2 trên mỗi tấn rCB so với quy trình sản xuất muội than thông thường.

cacbon đen nhiệt phânđen cacbon nhiệt phân

Đồng thời, thiết bị công nghệ crackinh nhiệt liên tục của Dongying áp dụng công nghệ lọc khí và tái chế nhiệt thải.Khí dễ cháy được tạo ra trong quá trình crackinh được tinh chế và sử dụng làm nhiên liệu cho các thiết bị sưởi ấm, thực hiện việc sử dụng năng lượng thứ cấp, giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải lượng khí thải. Năng lượng sạch (dầu nhiệt phân) thu được từ quá trình nhiệt phân chất thải rắn như lốp xe phế thải/nhựa thải có thể thay thế một phần tiêu thụ năng lượng hóa thạch không tái tạo, từ đó giảm phát thải khí nhà kính trong quá trình khai thác và lọc dầu thô, đồng thời hiệu quả tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải đáng kể.

Tinh dầu lốp xeCác sản phẩm nhiệt phân lốp xe và công dụng của chúng

Công ty Dongying Hà Nam tích cực hưởng ứng tiếng gọi của đất nước, tuân thủ định hướng phát triển của nền kinh tế tuần hoàn xanh và ít carbon, tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ nứt nhiệt và đổi mới công nghệ, tiếp tục đi sâu vào lĩnh vực chất thải rắn hữu cơ và chất thải nguy hại xử lý, và cam kết đột phá về công nghệ, tích hợp hệ thống và kỹ thuật xuất sắc.Ứng dụng, tiếp tục nỗ lực trong lĩnh vực sử dụng tài nguyên chất thải rắn hữu cơ và chất thải nguy hại, đồng thời xây dựng nền tảng vững chắc cho việc đạt đỉnh carbon trong lĩnh vực công nghiệp.

Thiết bị tinh luyện liên tụcThiết bị nhiệt phân liên tục

Triển vọng tươi sáng và cơ hội đã đến. Henan Dongying Huanzi Technology Co., Ltd. sẽ thực hiện đầy đủ việc sử dụng toàn diện lốp thải, mở ra công nghệ thiết bị xử lý sâu tiền xử lý và xử lý sâu phía sau, giải quyết sự ổn định hoạt động và tính kinh tế của các dự án sử dụng toàn diện lốp thải, đồng thời cung cấp công nghệ và Thiết bị, giúp thực hiện chiến lược "trung hòa carbon" quốc gia và nỗ lực hết mình để cải thiện nền văn minh sinh thái và xây dựng một Trung Quốc tươi đẹp.

Bài trước: Cưỡi gió phá sóng, lại lập công lớn! Dongying đứng đầu trong số mười thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị tinh chế trong hai năm liên tiếp!

Bài tiếp theo: "Cây vàng" vắt ra "dầu vàng", và thiết bị ép dầu jatropha thế hệ mới của Henan Guorui đã đạt được thành tựu đầu tiên trong ngành!

Quay lại danh sách