Công ty Công nghệ cao quốc gia

13526692320

Tin tốt! Xin chúc mừng hai công ty của Dongying Holdings đã giành được vinh dự là "Doanh nghiệp công nghệ cao"

tin tức công ty:2022/12/27

Tin vui, hai công ty lớn trực thuộc Dongying Holdings, Henan Dongying Environmental Technology Co., Ltd. và Jiaozuo Dongying Machinery Manufacturing Co., Ltd., đã vượt qua thành công Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, Sở Tài chính tỉnh Hà Nam, Hà Nam Cục Thuế tỉnh của Cục Quản lý Nhà nước về Thuế và các sở khác Cùng xem xét và chấp nhận công ty sẽ lọt vào đợt thứ hai của các doanh nghiệp công nghệ cao do Cơ quan Quản lý Chứng nhận Tỉnh Hà Nam xác định vào năm 2022 (xem danh sách công ty đính kèm) để lập hồ sơ và công khai.

Cao Đông Dinh -tech Chứng nhận doanh nghiệp công nghệ Dong Ying Holdings được trao chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao

"Doanh nghiệp công nghệ cao" là doanh nghiệp tiếp tục thực hiện nghiên cứu, phát triển và chuyển đổi các thành tựu công nghệ trong "Lĩnh vực công nghệ cao được hỗ trợ chính", hình thành quyền sở hữu trí tuệ độc lập cốt lõi của doanh nghiệp. Vinh dự này không chỉ thể hiện sự khẳng định đầy đủ của công ty chúng tôi về lĩnh vực sản phẩm, thành tựu bằng sáng chế, đầu tư R&D, chỉ số tăng trưởng và cơ cấu nhân tài, mà còn thể hiện sức mạnh công nghệ và khả năng cạnh tranh cốt lõi mạnh mẽ của công ty.

Doanh nghiệp công nghệ cao Dongying chứng nhậnĐợt thứ hai của các doanh nghiệp công nghệ cao ở tỉnh Hà Nam vào năm 2022

Dongying Holdings Co., Ltd. là một doanh nghiệp đổi mới công nghệ tích hợp tư vấn, thiết kế R&D, sản xuất, lắp đặt thiết bị và dịch vụ sản phẩm. Việc xây dựng sản phẩm chủ yếu dựa trên sản xuất thông minh, bao gồm chất thải rắn, thiết bị tái chế và xử lý chất thải nguy hại, thiết bị bẻ khóa và thiết bị xử lý và thanh lọc bảo vệ môi trường có liên quan; kim loại thải, thiết bị phân loại nhựa, cáp thải, bảng mạch và các thiết bị xử lý chất thải điện tử khác ; Thiết bị chế biến toàn dây chuyền dầu và mỡ; tất cả các loại thiết bị chế biến toàn bộ bột và tinh bột, v.v.

Henan Dongying Huanzi Technology Co., Ltd. luôn tập trung vào nghiên cứu đổi mới công nghệ để phát triển độc lập các thiết bị tái chế an toàn và thân thiện với môi trường như thiết bị xử lý nhiệt phân chất thải rắn và chất thải nguy hại, thiết bị nghiền và phân loại kim loại và nhựa. Hiện tại, Dongying Environmental Investment đã có được một số bằng sáng chế kỹ thuật được công nhận trên toàn quốc và quy mô kinh doanh của công ty đã mở rộng ra hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Chứng nhận bằng sáng chế DongyingChứng nhận bằng sáng chế

Công ty TNHH sản xuất thiết bị máy móc Jiaozuo Dongying luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "chất lượng là trên hết, tính toàn vẹn là trên hết", liên tục đổi mới công nghệ sản xuất, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản xuất của sản phẩm và cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết bị được cá nhân hóa và sản phẩm toàn chu trình dịch vụ . Các sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua thành công nhiều chứng nhận về hệ thống chất lượng quốc tế GB/T19001-2016/ISO 9001:2015, EU CE và SGS và các hệ thống khác.

Lần này, hai công ty trực thuộc Dongying Holdings được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao, điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa quá trình đổi mới độc lập và nghiên cứu phát triển độc lập của công ty, đồng thời cũng là một cột mốc mới trong lịch sử phát triển của công ty.

Nhà máy Dongying Hà Nam Quang cảnh bên ngoài nhà máy Dongying

Trong tương lai, Dongying Holdings sẽ tuân thủ khái niệm phát triển xanh và lãnh đạo đổi mới, nâng cao trình độ quản lý tinh tế, tiếp tục phát huy hết lợi thế của các doanh nghiệp công nghệ cao, tiếp tục tăng cường đầu tư vào nghiên cứu khoa học, làm giàu sức chịu đựng của sự đổi mới và phát triển của doanh nghiệp, và nỗ lực hết mình để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao lên một tầm cao mới, Tạo ra những vinh quang lớn hơn!

Bài trước: Kiểm soát chất lượng Dongying - Kiểm tra chất lượng vật liệu cách nhiệt bên ngoài lò nứt

Bài tiếp theo: Tin tốt! Xin nhiệt liệt chúc mừng "Jiaozuo Dongying" đã được công nhận là doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo ở tỉnh Hà Nam

Quay lại danh sách