Công ty Công nghệ cao quốc gia

0086 371 8612 9922

Cưỡi gió phá sóng, lại lập công lớn! Dongying đứng đầu trong số mười thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị tinh chế trong hai năm liên tiếp!

tin tức công ty:2021/05/12

Cưỡi gió phá sóng, lại lập công lớn! Henan Dongying đã xếp hạng nhất trong sự kiện "Mười thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị tinh chế lốp xe thải năm 2021" do Youbrand.com tổ chức! Việc lựa chọn này được hoàn thành trên cơ sở xem xét toàn diện nhận thức về thương hiệu, quy mô tài sản doanh nghiệp, điều kiện hoạt động và số lượng nhân viên.Công ty Dongying đã hai năm liên tiếp đứng đầu trong danh sách mười thương hiệu thiết bị lọc dầu hàng đầu, đủ để chứng minh rằng Đông Dinh toàn diện Sức mạnh là mạnh mẽ!

Mười thương hiệu hàng đầu ngành xử lý chất thải năm 2021 trong ngành thiết bị tinh luyện lốp xe10 thương hiệu hàng đầu năm 2021 trong ngành thiết bị tinh luyện lốp xe thải

Henan Dongying Environmental Technology Co., Ltd. là công ty con của Dongying Holdings, là nhà sản xuất thiết bị bảo vệ môi trường toàn diện tích hợp tư vấn sản phẩm, nghiên cứu và phát triển công nghệ, thiết kế quy trình, sản xuất, lắp đặt thiết bị và dịch vụ sản phẩm. Công ty có nhiều loại sản phẩm và mẫu mã hoàn chỉnh, việc xây dựng sản phẩm chủ yếu dựa trên sản xuất thông minh, bao gồm: thiết bị crackinh xử lý chất thải rắn, chất thải nguy hại và các thiết bị xử lý và làm sạch bảo vệ môi trường liên quan, kim loại phế thải, thiết bị phân loại nhựa, dây cáp thải, bảng mạch và chất thải điện tử khác Thiết bị xử lý; thiết bị xử lý toàn bộ dây chuyền cho dầu; thiết bị xử lý toàn bộ dây chuyền cho tất cả các loại bột và tinh bột; công ty có một nhóm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật độc lập và đã nhận được một số bằng sáng chế mô hình tiện ích và bằng sáng chế, nó có khả năng sản xuất chuyên nghiệp và khả năng dịch vụ sản phẩm.Cung cấp các giải pháp thiết bị được cá nhân hóa và dịch vụ vòng đời sản phẩm.

Bằng sáng chế công nghệ DongyingChứng nhận bằng sáng chế

Kể từ khi thành lập, Công ty Dongying đã luôn tuân thủ chất lượng và phấn đấu cho sự hoàn hảo.Dựa trên nhu cầu thị trường, tập trung vào dịch vụ khách hàng và tạo ra các dự án chất lượng cao làm sứ mệnh của mình, công ty lấy đổi mới công nghệ làm định hướng để đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng. Dongying luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "chất lượng là gốc, liêm chính là nền tảng". Các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được bán tại hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, đồng thời nhận được sự khen ngợi và ủng hộ từ tất cả người dùng trên toàn thế giới.

Hỗ trợ kỹ thuật DongyingNhóm hỗ trợ kỹ thuật Dongying

Trong tương lai, doing sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ thiết bị để giúp phát triển ngành máy móc và thiết bị toàn cầu, củng cố thương hiệu "DOING (DOING)" và cố gắng thực hiện mục tiêu "phát triển hàng đầu với đổi mới công nghệ và nâng cao vị thế ngành công nghiệp với Làm Youpin". Sứ mệnh của chúng tôi!

Bài trước: không còn gì

Bài tiếp theo: Phát triển sâu sắc lĩnh vực tái chế chất thải rắn, công nghệ và thiết bị nứt nhiệt Henan Dongying góp phần hiệu quả vào chiến lược "trung tính carbon"!

Quay lại danh sách