Công ty Công nghệ cao quốc gia

0086 371 8612 9922

Tin tốt! Xin nhiệt liệt chúc mừng "Jiaozuo Dongying" đã được công nhận là doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo ở tỉnh Hà Nam

tin tức công ty:2023/02/02

Gần đây, Sở Công nghiệp và Công nghệ thông tin tỉnh Hà Nam đã ban hành "Thông báo về các doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới ở tỉnh Hà Nam năm 2022". Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Jiaozuo Dongying, một công ty con của Dongying Holdings Co., Ltd. ") Dựa vào khả năng R&D và đổi mới xuất sắc của mình, nó đã được công nhận là "Doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới năm 2022 ở tỉnh Hà Nam".

Chứng nhận doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạoJiaozuo Dongying đạt chứng nhận doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo

Doanh nghiệp nhỏ và vừa đổi mới sáng tạo có trình độ chuyên môn hóa cao, năng lực đổi mới sáng tạo và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, là sức mạnh cơ bản của doanh nghiệp nhỏ và vừa chất lượng cao. Để tham gia đánh giá doanh nghiệp nhỏ và vừa đổi mới sáng tạo cấp tỉnh, điều kiện là doanh nghiệp đó phải đạt giải thưởng khoa học công nghệ cấp quốc gia hoặc cấp tỉnh trong 3 năm trở lại đây hoặc đạt các danh hiệu như doanh nghiệp công nghệ cao, doanh nghiệp trình diễn đổi mới công nghệ cấp quốc gia , doanh nghiệp ưu việt về sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp trình diễn tài sản trí tuệ, hoặc có các tổ chức nghiên cứu và phát triển được công nhận về kinh tế trên cấp tỉnh và cấp bộ, hoặc tổng số tiền tài trợ vốn chủ sở hữu mới được bổ sung (số tiền do các nhà đầu tư tổ chức đủ điều kiện thanh toán) trên 5 triệu nhân dân tệ trong ba năm qua.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới sáng tạo Xác định Danh sách công khai các doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Nam năm 2022

Jiaozuo Dongying là nhà máy sản xuất tất cả các sản phẩm phụ của Dongying Holdings Co., Ltd. Việc xây dựng sản phẩm của công ty chủ yếu dựa trên sản xuất thông minh, bao phủ chất thải rắn, thiết bị xử lý chất thải nguy hại và thiết bị xử lý và thanh lọc bảo vệ môi trường liên quan, kim loại phế liệu và nhựa thiết bị phân loại, cáp thải, bảng mạch và thiết bị xử lý chất thải điện tử khác; thiết bị xử lý dầu toàn dây chuyền; tất cả các loại thiết bị xử lý bột và tinh bột toàn dây chuyền, v.v. Sau 12 năm phát triển kỹ thuật, Dongying đã giành được một số "chứng nhận bằng sáng chế mô hình tiện ích" và "chứng nhận bằng sáng chế phát minh"; gần đây, Dongying cũng đã được trao chứng nhận "doanh nghiệp công nghệ cao".

Lần này, Jiaozuo Dongying được đánh giá thành công là một doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo ở tỉnh Hà Nam, đây là bước tiếp theo để công ty tham gia vào hệ thống canh tác gradient cấp cao hơn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chất lượng cao-chuyên ngành và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt mới, các doanh nghiệp "người khổng lồ nhỏ" chuyên biệt và đặc biệt mới, đã nhận được "vé vào cửa" và thực hiện bước quan trọng nhất. Người phụ trách Dongying cho biết, việc được công nhận là doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo của tỉnh Hà Nam không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy hết tinh thần đổi mới khoa học và công nghệ, hoàn thiện hệ thống đổi mới, nâng cao sức mạnh cứng của công nghệ, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển tốt hơn và nhanh hơn.

Chứng nhận doanh nghiệp công nghệ caoDanh sách công khai doanh nghiệp công nghệ cao năm 2022 của tỉnh Hà Nam

Trong tương lai, Dongying Holdings Co., Ltd. sẽ cùng với các công ty con của mình đi theo con đường phát triển "chuyên môn hóa, sàng lọc, chuyên môn hóa và mới lạ", không ngừng tăng cường nghiên cứu khoa học và đổi mới, làm nổi bật các công nghệ cốt lõi và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho việc lái xe sự phát triển chất lượng cao của doanh nghiệp, của ngành Giúp đỡ, phấn đấu tiến lên doanh nghiệp “chuyên môn hóa, đặc biệt, kiểu mới”!

Bài trước: Tin tốt! Xin chúc mừng hai công ty của Dongying Holdings đã giành được vinh dự là "Doanh nghiệp công nghệ cao"

Bài tiếp theo: Lô hàng đầu tiên gồm 6 bộ thiết bị tinh chế cặn than đá bằng thép không gỉ của Henan Dongying đã được nạp và gửi đến Thiểm Tây

Quay lại danh sách