Công ty Công nghệ cao quốc gia

13526692320

Lô hàng đầu tiên gồm 6 bộ thiết bị tinh chế cặn than đá bằng thép không gỉ của Henan Dongying đã được nạp và gửi đến Thiểm Tây

tin tức công ty:2023/04/28

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2023, khách hàng Thiểm Tây đã đặt hàng 8 bộ thiết bị luyện xỉ than đá bằng thép không gỉ từ Công ty Henan Dongying. Lô đầu tiên gồm 6 bộ đã được hoàn thành và sẽ được chất lên và vận chuyển sau khi vượt qua bài kiểm tra. Sau khi giao lô thứ hai gồm 2 bộ thiết bị luyện xỉ than đá bằng thép không gỉ, Dongying sẽ cử một nhóm kỹ sư đến địa điểm của khách hàng ở Thiểm Tây để tham gia vào công việc lắp đặt và vận hành.

Thiết bị tinh luyện than đáCung cấp thiết bị tinh chế cặn than đá Thiểm Tây

Tài nguyên hắc ín than đá và bùn dầu địa phương ở Thiểm Tây rất phong phú. Khách hàng Thiểm Tây đã mở một nhà máy lọc hắc ín than đá và nắm giữ cổ phần trong nhiều nhà máy sản xuất hắc ín than đá. Nguồn nguyên liệu thô đã đủ. Hiện tại, xét thấy nhu cầu mở rộng sản xuất, ông đã nhận chủ động liên hệ với chúng tôi. Khách hàng cũng đã từng mua thiết bị tinh chế cặn bã nhựa than đá từ các nhà sản xuất thiết bị khác, nhưng do một số vấn đề trong quá trình sản xuất và vận hành, anh ấy đã cân nhắc việc thay đổi nhà sản xuất để tránh vấn đề này. thiết bị tinh chế cặn than cũng được đặc biệt chú ý.

Thiết bị tinh chế cặn than đáCung cấp thiết bị tinh chế cặn than đá Thiểm Tây

Do đặc điểm của nguyên liệu nhựa than đá là dễ bị cốc hóa và dính vào tường trong quá trình tinh luyện, vì lý do này, bể chứa bên trong lò chính của thiết bị tinh luyện cặn nhựa than đá của Công ty Dongying được làm bằng thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn tốt hơn.Bức tường bên trong được thiết kế đặc biệt.Thiết bị giải mã là một thiết bị cạo và thiết bị phá vỡ được hàn trên bức tường bên trong của lò chính.Với vòng quay của lò chính, thiết bị cạp và thiết bị phá vỡ sẽ liên tục nâng cao và phá vỡ bùn trong lò, do đó ngăn than cốc dính vào tường. . Đây chính là điểm khác biệt giữa thiết bị lọc dầu lốp xe và thiết bị lọc cặn nhựa than đá.

Thiết bị tinh luyện than đá6 bộ thiết bị tinh chế cặn than đá gửi đến Thiểm Tây

Do số lượng đơn đặt hàng gần đây lớn và thời gian thi công eo hẹp, Công ty Henan Dongying áp dụng hình thức làm một đợt và giao một đợt.Sau khi 8 bộ thiết bị luyện xỉ than đá bằng thép không gỉ từ khách hàng Thiểm Tây đều được giao, công ty chúng tôi sẽ cử các kỹ sư kỹ thuật đến để hướng dẫn lắp đặt, vận hành thử, đào tạo nhân sự và các công việc khác, đồng thời chúng tôi cũng mong dự án được vận hành suôn sẻ trong thời gian sớm nhất.

Bài trước: Tin tốt! Xin nhiệt liệt chúc mừng "Jiaozuo Dongying" đã được công nhận là doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo ở tỉnh Hà Nam

Bài tiếp theo: không còn gì

Quay lại danh sách