Công ty Công nghệ cao quốc gia

0086 371 8612 9922

Công ty Đông Anh

Giới thiệu về Tập đoàn

DOING HOLDINGS (Công ty TNHH DOING HOLDINGS) viết tắt là “DOING HOLDINGS” là một công ty sản xuất thiết bị cơ khí đa ngành nghề với sự phát triển đa dạng ngành nghề. Thương hiệu “DOING HOLDINGS” được thành lập vào năm 2011. Là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thiết bị cơ khí trong nhiều năm, DOING HOLDINGS luôn tuân thủ phương châm "Nhân văn trước hết, chất lượng đầu tiên, nghiên cứu phát triển độc lập, cách mạng công nghệ". Công ty đã xây dựng lên ưu điểm cốt lõi “3+3+5”, bao gồm 3 thương hiệu hợp nhất: DOING ENVIRONMENTAL, GUORUI OILS và JINRUI FOODS; 3 nội dung đảm bảo sức mạnh: uy tín, danh tiếng và nền tảng; 5 ưu điểm của chuỗi cung ứng toàn diện: kết hợp tư vấn, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, lắp đặt thiết bị và dịch vụ sản phẩm thành một thể của một nhà sản xuất thiết bị cơ khí tích hợp.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần DOING HOLDINGS đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, củng cố nền tảng sức mạnh của công ty. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, chất lượng và dịch vụ đã giành được sự đánh giá cao và sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của công ty đa dạng về loại hình và đầy đủ về mẫu mã, được xây dựng dựa trên công nghệ sản xuất thông minh, bao gồm thiết bị xử lý chất thải rắn, chất thải nguy hại và các thiết bị liên quan đến xử lý môi trường; thiết bị phân loại kim loại phế liệu và nhựa, thiết bị xử lý rác điện tử như dây cáp và mạch điện; thiết bị chế biến dầu ăn toàn diện; các thiết bị chế biến bột và tinh bột toàn diện.
Công ty có đội ngũ nghiên cứu và phát triển công nghệ độc lập, đã đạt được nhiều bằng sáng chế mới và bằng sáng chế phát minh. Công ty có khả năng sản xuất và chế tạo chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ sản phẩm toàn diện, có thể cung cấp giải pháp thiết bị cá nhân hóa và dịch vụ sản phẩm toàn diện cho khách hàng
Công ty cổ phần DOING HOLDINGS sở hữu các công ty con bao gồm Công ty TNHH Thiết bị Năng lượng Tái tạo Doing Xinxiang, Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị DOING, Công ty TNHH Công nghệ Bảo vệ Môi trường Doing Hà Nam (trước đây là Công ty DOING HOLDINGS), Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Thực phẩm Hà Nam Jinrui, Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Dầu ăn Glory và Chi nhánh DOING HOLDINGS tại Nigeria (Henan Doing Mechinery Nig. Ltd) và có các kho hàng ở nước ngoài, cung cấp sự hỗ trợ cho việc lấy hàng cho khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty làm việc luôn tuân thủ theo phương châm tinh thần doanh nghiệp "Vui vẻ, phát triển, nỗ lực", và giữ vững phương châm kinh doanh "Chất lượng hàng đầu, trung thực và tận tâm". Công ty theo đuổi văn hóa thương hiệu "We Are Doing", và đảm nhận trách nhiệm xã hội của công ty, kiên định phát triển công nghệ thiết bị để hỗ trợ cho sự phát triển của ngành máy móc toàn cầu, và tăng cường thương hiệu " DOING"; tiếp tục tập trung vào chủ đề phát triển "sinh thái, môi trường, dân sinh", kiên định phát triển quốc tế, để sản phẩm và dịch vụ của công ty được phân phối trên toàn cầu; nỗ lực để thực hiện tầm nhìn "trở thành nhà sản xuất thiết bị cơ khí tích hợp hàng đầu thế giới".
Ước mơ của chúng tôi là “Không ngừng dũng cảm tiến lên phía trước và hiện thực hóa giấc mơ sáng tạo của Trung Quốc bằng hành động - Tập đoàn Doing Holdings”
Never stop forging ahead to achieve the China Dream of innovation and technology-driven manufacturing development. --DOING DROUP

Quá trình phát triển

Công ty Đông Doanh
Nhà máy Đông Doanh

2011

Công ty Doing Holdings được thành lập vào tháng 03 năm 2011 ( trước đây là công ty TNHH Thiết bị Năng lượng Tái tạo Doing Xinxiang), với giá trị xuất khẩu 8 triệu USD, và hơn 200 dây chuyền thiết bị được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trong năm 2011

Đông Doanh Tân Hương

2016

Năm 2016, Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị DOING được thành lập và hoạt động như một doanh nghiệp thực thể kết hợp giữa công nghiệp và thương mại, diện tích nhà máy từ 6000m2 tăng lên đến 20,000 m2 trong hai năm cùng với sự phát triển và mở rộng của công ty, công ty đã chuyển đến Trung tâm thời đại Kim Thành, với diện tích văn phòng là hơn 1,000 m2, với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, đội ngũ Sale và thương mại điện tử hơn 100 người.

Đông Doanh Tiêu Tương

2019

Năm 2019, Công ty Doing Holdings đã thành lập chi nhánh tại Nigeria, Châu Phi và thiết lập kho hàng ngoại quốc, tính đến năm 2019, bốn dòng sản phẩm chính của công ty đã xuất khẩu đến gần 100 quốc gia khác nhau trên thế giới

Thiết bị chế biến dầu từ lốp phế liệu của Đông Doanh Hà Nam

2020

Năm 2020, Doing Holdings đã thành lập công ty cổ phần Doing Holdings với 6 chi nhánh, hình thành hệ thống đa sản phẩm, sản xuất thông minh, tiếp thị toàn cầu, vận hành nền dảng hóa các hệ thống.

Đông Doanh Tân Hương

Văn hóa doanh nghiệp:

Công ty làm việc luôn tuân thủ theo phương châm tinh thần doanh nghiệp "Vui vẻ, phát triển, nỗ lực", và giữ vững phương châm kinh doanh "Chất lượng hàng đầu, trung thực và tận tâm". Công ty theo đuổi văn hóa thương hiệu "We Are Doing", và đảm nhận trách nhiệm xã hội của công ty, kiên định phát triển công nghệ thiết bị để hỗ trợ cho sự phát triển của ngành máy móc toàn cầu, và tăng cường thương hiệu " DOING"; tiếp tục tập trung vào chủ đề phát triển "sinh thái, môi trường, dân sinh", kiên định phát triển quốc tế, để sản phẩm và dịch vụ của công ty được phân phối trên toàn cầu; nỗ lực để thực hiện tầm nhìn "trở thành nhà sản xuất thiết bị cơ khí tích hợp hàng đầu thế giới".

Cơ cấu kinh doanh

Khu công nghiệp

Công ty TNHH sản xuất thiết bị cơ khí Doing Jiaozuo, thuộc sở hữu của Tập đoàn Doing Holdings, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm cơ khí và giải pháp hệ thống an toàn, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cho khách hàng. Hướng tới tương lai, công ty tuân thủ phương châm "con người là trung tâm, chất lượng là số một, tự chủ nghiên cứu, đổi mới công nghệ", với sứ mệnh thúc đẩy tinh thần thợ thủ công, phát triển ngành công nghiệp cơ khí dân tộc, xây dựng thành một công ty sản xuất thiết bị cơ khí toàn diện có độ cạnh tranh quốc tế.

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, củng cố nền tảng sức mạnh của công ty. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới, chất lượng và dịch vụ đã giành được sự khen ngợi và tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới. Công ty hiện có hơn 100 nhân viên, diện tích sản xuất sử dụng hơn 30.000 mét vuông, chủ yếu sản xuất thiết bị xử lý chất thải rắn, chất thải nguy hiểm và các thiết bị xử lý và làm sạch môi trường liên quan; thiết bị phân loại kim loại phế liệu và nhựa, thiết bị xử lý rác điện tử như dây cáp, mạch điện; các thiết bị đơn và dây chuyền sản xuất dầu ăn, các linh kiện và dây chuyền sản xuất bột sắn và các thiết bị liên quan khác. Công ty có khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập, sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế công nghệ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư công nghệ chế biến, đội ngũ kỹ sư vẽ kỹ thuật và đội ngũ kỹ sư điện. Trong quá trình thực hành, công ty liên tục cải tiến và đổi mới, đã đạt được nhiều bằng sáng chế mới và bằng sáng chế phát minh.

Công ty luôn tuân thủ phương châm kinh doanh "chất lượng là số một, trung thực là trên hết", nhập khẩu máy cắt plasma CNC, trung tâm hàn tự động toàn bộ và các loại máy tiện khác, thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế GB/T 19001-2016/ISO 9001:2015, chứng nhận CE của Liên minh châu Âu và chứng nhận SGS. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, chất lượng và dịch vụ đã giành được sự khen ngợi và tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới.

Đáng tin cậy - Chất lượng tạo niềm tin, dịch vụ giành được tương lai - Doing Jiaozuo

Quality and service wins dependability and future. --JIAOZUO DOING

Năng lực nghiên cứu khoa học