Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

+86 13526692320

Thiết bị chiết xuất tinh bột của Henan Jinrui sẽ được trưng bày tại Triển lãm Thiết bị và Công nghệ Rượu Tinh bột lần thứ 6

tin tức công ty:2024/03/09

Từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 10, Henan Jinrui sẽ tham gia Triển lãm Thiết bị và Công nghệ Rượu Tinh bột lần thứ 6 được tổ chức tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Trong triển lãm tinh bột này, thiết bị chiết xuất tinh bột mới được phát triển của chúng tôi bao gồm máy rasper, sàng ly tâm ngang và trạm hydrocyclone sẽ được trưng bày. Chào mừng các bạn quan tâm đến với gian hàng 6T05 của chúng tôi tại sảnh 6 để biết những thông tin mới nhất về công nghệ và thiết bị chế biến tinh bột.

Sau đó xin giới thiệu các thiết bị chiết xuất tinh bột chính sẽ được trưng bày tại Triển lãm Tinh bột lần thứ 6.

Thiết bị nghiền để tách tinh bột - Rasper

Thiết bị nghiền tinh bột hiệu quả cao này được sử dụng để nghiền và nghiền các nguyên liệu thô như sắn, khoai tây, khoai lang, v.v. thành bùn tinh bột, làm tăng đáng kể năng suất tinh bột. Rasper của Henan Jinrui có thể đạt tỷ lệ nghiền hơn 98% với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến.


rasperrasper

Thiết bị sàng lọc tinh bột - Sàng ly tâm ngang

Thiết bị sàng lọc tinh bột quan trọng này sẽ được trưng bày tại triển lãm tinh bột lần thứ 6, được sử dụng để tách các sợi thô ra khỏi hỗn hợp tinh bột. Sàng ly tâm của Henan Jinrui với thiết kế nằm ngang và tốc độ chạy cao đảm bảo tỷ lệ chiết tốt nhất có thể lên tới hơn 98%.


sàng ly tâm ngangSàng ly tâm ngang

Thiết bị tách tinh bột - Trạm Hydrocyclone

Thiết bị tinh chế tinh bột hiệu quả này đảm bảo lượng tinh bột bị mất ít hơn 2%. Trạm hydrocyclone của Henan Jinrui áp dụng nguyên lý rửa ngược dòng và thiết kế đai ốc khóa lồng phi kim loại để loại bỏ nhựa tế bào, protein và sợi mịn trong bùn tinh bột, cuối cùng đạt được mục đích là cô đặc cao độ và chà sạch tinh bột sữa.


trạm hydrocycloneTrạm Hydrocyclone

Từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 10, chúng tôi, Henan Jinrui, chân thành chào đón tất cả những ai quan tâm đến thiết bị chiết xuất tinh bột đến với Triển lãm Thiết bị và Công nghệ Rượu Tinh bột lần thứ 6 được tổ chức tại tỉnh Quảng Tây để có được thông tin mới nhất!

Bài trước: Nhà máy Nigeria của HENAN DOING MACHINERY NIG. LTD đang được xây dựng

Bài tiếp theo: Nhóm dự án 'Thành phố không có rác thải' đã đến Công ty Jiaozuo doing để kiểm tra công nghệ và thiết bị nhiệt phân lốp thải

Quay lại danh sách