Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

+86 13526692320

Nhóm dự án 'Thành phố không có rác thải' đã đến Công ty Jiaozuo doing để kiểm tra công nghệ và thiết bị nhiệt phân lốp thải

tin tức công ty:2024/03/13

Ngày 12 tháng 3 năm 2024, người phụ trách dự án 'Thành phố không rác thải' ở huyện Weidu, thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam đã dẫn đầu đoàn kiểm tra công nghệ và thiết bị nhiệt phân lốp thải tại Công ty Sản xuất Thiết bị Cơ khí Thành phố Tiêu Tác, Ltd. Cục bảo vệ môi trường huyện, ban quản lý khu phát triển và những người có trách nhiệm liên quan cũng tham gia vào cuộc kiểm tra này.

Công ty Jiaozuo doing.jpg

Trong xưởng sản xuất thông minh của Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Cơ khí Thành phố Tiêu Tác, đoàn kiểm tra đã đến thăm thiết bị nhiệt phân lốp thải, thiết bị nhiệt phân nhựa thải, thiết bị nhiệt phân bùn và đất dầu, dầu động cơ thải và thiết bị chưng cất dầu khoáng thải và các thiết bị khác để lọc khí thải, khử lưu huỳnh và xử lý lọc khí thải. Họ đã nghe giám đốc bán hàng của chúng tôi giới thiệu về Công ty Kinh doanh, thiết bị nhiệt phân lốp thải, cấu hình thiết bị bảo vệ môi trường, tốc độ tái chế, thượng nguồn và hạ nguồn của chuỗi công nghiệp, v.v., đồng thời xem video 3D trình diễn quy trình nhiệt phân lốp thải và vật liệu quá trình tái chế.

Trong quá trình này, người phụ trách dự án 'Thành phố không rác thải' đã đặt câu hỏi về các khía cạnh an toàn và bảo vệ môi trường như công suất xử lý lốp thải, thu nhập hoạt động, tỷ lệ tái chế, sản phẩm hỗ trợ, v.v. và thảo luận về việc lựa chọn địa điểm dự án, mô hình hợp tác và nhu cầu chính sách. Và họ đã trao đổi sâu sắc với người quản lý bán hàng về các vấn đề khác.

Công ty Jiaozuo doing.jpg

Tại hội nghị chuyên đề, họ đã đồng ý với khái niệm và năng lực sản xuất thiết bị bảo vệ môi trường do công ty chúng tôi sản xuất nhằm mục đích giảm thiểu, sử dụng tài nguyên và xử lý vô hại chất thải rắn và nguy hại, đồng thời đánh giá cao hoạt động tái chế, sản xuất, sản xuất chuyên nghiệp của Công ty Jiaozuo doing. và khả năng dịch vụ sản phẩm, đặc biệt là khả năng thiết kế để cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước các giải pháp thiết bị được cá nhân hóa và dịch vụ sản phẩm toàn chu trình. Họ bày tỏ sự ghi nhận mạnh mẽ về việc doing Company tập trung vào chủ đề phát triển 'sinh thái và bảo vệ môi trường' và góp phần bảo tồn năng lượng quốc gia, lượng carbon thấp, tái chế tài nguyên và các trách nhiệm xã hội khác. Và hai bên đã tiến hành trao đổi chi tiết về bước hợp tác tiếp theo.

Hy vọng rằng chuyến thăm và kiểm tra này sẽ xây dựng cầu nối hợp tác, trao đổi giữa hai nơi và sự hợp tác đó sẽ được tăng cường và sâu sắc hơn nữa trong tương lai để cùng nhau học hỏi và phát triển. Trong tương lai, doing Company cũng sẽ hỗ trợ Quận Weidu xây dựng một số dự án công nghiệp không có chất thải như xử lý rác thải sinh hoạt thân thiện với môi trường, xử lý bùn thải có dầu và nhiệt phân lốp xe thải. Nó sẽ tập trung vào các chỉ số đánh giá xây dựng thành phố không rác thải và đưa công tác xây dựng thành phố không rác thải lên một tầm cao mới.

Bài trước: Thiết bị chiết xuất tinh bột của Henan Jinrui sẽ được trưng bày tại Triển lãm Thiết bị và Công nghệ Rượu Tinh bột lần thứ 6

Bài tiếp theo: không còn gì

Quay lại danh sách