Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

+86 13526692320

Nhà máy Nigeria của HENAN DOING MACHINERY NIG. LTD đang được xây dựng

tin tức công ty:2023/11/29

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Henan DOING Machinery CO, LTD, nhà sản xuất thiết bị thông minh hàng đầu Trung Quốc, đã thành lập một công ty con mới tại Nigeria - Henan DOING Machinery Nigeria LTD. Việc mở rộng này đánh dấu một bước tiến đáng kể trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của Henan DOING và tăng cường hơn nữa sự hiện diện của công ty tại thị trường Châu Phi.

Các sản phẩm thiết bị thông minh chất lượng hàng đầu của chúng tôi bao gồm Nhà máy nhiệt phân xử lý chất thải rắn và chất thải nguy hại, Nhà máy chưng cất/lọc dầu thải và các thiết bị bảo vệ môi trường liên quan; Thiết bị phân loại và tái chế kim loại và nhựa thải, Cáp/Bảng mạch thải và Thiết bị xử lý rác thải điện tử khác; Bộ thiết bị chế biến dầu mỡ đầy đủ; Trọn bộ thiết bị chế biến các loại garri, bột sắn, tinh bột,..

CÔNG TY TNHH Máy móc LÀM Hà NamCÔNG TY TNHH Máy móc LÀM Hà Nam

Henan DOING Machinery Nigeria LTD, từ cung cấp máy móc và thiết bị nông nghiệp/công nghiệp đến hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi. Thông qua các kênh sản xuất và phân phối được bản địa hóa, công ty chúng tôi cố gắng phục vụ khách hàng Nigeria tốt hơn bằng cách cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ.

Công ty máy móc DOING Hà Nam NigeriaCông ty máy móc DOING Hà Nam Nigeria

Việc xây dựng nhà máy của chúng tôi ở Nigeria hiện đang được tiến hành và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2024. Nhà máy sẽ có thiết bị sản xuất tiên tiến và công nghệ tiên tiến, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn và hiệu quả sản xuất giống như nhà máy hiện tại của chúng tôi ở Trung Quốc. Điều này cũng mang lại sự thuận tiện cho nhiều khách hàng châu Phi. Họ không chỉ có được thiết bị chất lượng cao mà còn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển hàng hóa.

nhà máy Nigerianhà máy Nigeria

Người phát ngôn của Henan DOING Machinery cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về việc thành lập một công ty con ở Nigeria”. “Động thái chiến lược này củng cố cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp thiết bị chất lượng cao trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các đối tác Nigeria để đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp và công nghiệp của đất nước.”

Mong muốn hoàn thành nhà máy ở Nigeria của chúng tôi càng sớm càng tốt để phục vụ khách hàng Nigeria tốt hơn. Công ty con ở Nigeria của chúng tôi tọa lạc tại trạm xe buýt 19B Kudirat Abiola Way Olusosun, Ikeja, Lagos, Nigeria. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn thăm quan và kiểm tra.

Bài trước: Henan Glory Oils & Fats Engineering CO., LTD sẽ tham gia Triển lãm chế biến ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi Moscow Moscow năm 2023 vào ngày 21 tháng 6.

Bài tiếp theo: Thiết bị chiết xuất tinh bột của Henan Jinrui sẽ được trưng bày tại Triển lãm Thiết bị và Công nghệ Rượu Tinh bột lần thứ 6

Quay lại danh sách