Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

+86 13526692320

Henan Glory Oils & Fats Engineering CO., LTD sẽ tham gia Triển lãm chế biến ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi Moscow Moscow năm 2023 vào ngày 21 tháng 6.

tin tức công ty:2023/06/16

Từ thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023 đến thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023, Henan Glory Oils & Fats Engineering CO., LTD sẽ tham gia Triển lãm Chế biến Ngũ cốc và Thức ăn chăn nuôi Moscow Moscow 2023 tại MVC Expo. Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Toàn Nga ở Moscow, Nga (GAO VVC, Estate 119, Mir Prospect, Moscow).

Triển lãm ảnh 3DTriển lãm ảnh 3D

Là một doanh nghiệp sản xuất máy móc chuyên nghiệp, Henan Glory Oils & Fats Engineering CO., LTD sẽ giới thiệu thiết bị sản xuất dầu ăn mới nhất của chúng tôi tại triển lãm. Sản phẩm của chúng tôi được đặc trưng bởi hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và an toàn và có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các giám đốc bán hàng và kỹ sư của chúng tôi sẽ có mặt tại chỗ để giới thiệu công nghệ của chúng tôi tới khách hàng, giải đáp thắc mắc và phát triển các giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của họ. Số gian hàng của Henan Glory Oils & Fats Engineering CO., LTD là B610, như trong hình bên dưới.

Bản đồ vị trí triển lãm Bản đồ vị trí triển lãm

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn được trao đổi, hợp tác với các đơn vị triển lãm khác để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành. Chúng tôi tin rằng triển lãm này sẽ cung cấp cho chúng tôi một nền tảng để giới thiệu sức mạnh và sản phẩm của chúng tôi, cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh và hợp tác.

Nếu bạn quan tâm đến việc sản xuất dầu ăn thì chắc chắn không thể bỏ qua triển lãm này. Từ Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023 đến Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023, tại Trung tâm Triển lãm Toàn Nga ở Moscow, Nga, chúng tôi rất mong được bạn đến và cùng nhau chứng kiến sự kiện tuyệt vời của ngành.

Bài trước: Doing Company sẽ tham dự Wie Tec 2023 tại Thượng Hải vào ngày 5-7 tháng 6

Bài tiếp theo: Nhà máy Nigeria của HENAN DOING MACHINERY NIG. LTD đang được xây dựng

Quay lại danh sách