Công ty Công nghệ cao quốc gia

13526692320

Thiết bị luyện lốp thải

Thiết bị tinh chế hàng loạt

Thiết bị tái chế được phát triển bằng ba công nghệ cốt lõi: công nghệ phân hủy nhiệt độ cao, công nghệ kín đáo toàn bộ và công nghệ lọc khí thải và khói thải kết hợp. Qua đó, các chất đa polime trong lốp cũ, cao su, nhựa, nhôm nhựa và dầu bùn được phân hủy hoàn toàn để trở thành các sản phẩm có giá trị cao như dầu nhiên liệu, than đen, sợi thép, v.v. Trên cơ sở đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường và hoạt động liên tục ổn định, quá trình xử lý rác thải rắn trở thành quá trình xử lý tài nguyên, vô hại hóa và giảm lượng.

Thiết bị tinh chế hàng loạt

Nguyên liệu

applicable raw materials

Thiết bị lọc dầu Nhà sản xuất thiết bị tái chế lốp

Trình diễn quy trình

craft show

Nhập liệu

Đưa lốp cũ vào bồn phản ứng phân hủy thông qua máy nhập liệu, đóng cửa bồn phản ứng, đun nóng bồn phản ứng để giữ cho lốp cũ được phân hủy ở trong môi trường kín đáo và nhiệt độ cao. (Máy nhập liệu)

Thiết bị tái chế lốp

Phân hủy

Sau khi nhập liệu hoàn tất, lốp cũ được phân hủy ở nhiệt độ cao trong bồn phản ứng, lò tiếp tục đun nóng bồn phản ứng để tạo ra dầu, than đen và khí. (Bồn phản ứng phân hủy)

Thiết bị tái chế lốp cũ

Lạnh ngưng

Khí dầu được tạo ra từ quá trình phân hủy được đưa vào bình đệm để giảm tốc độ dòng chảy và lắng xuống các tạp chất, sau đó được lạnh ngưng trong hệ thống lạnh ngưng ba giai đoạn gồm bình đứng, bình nằm và tháp lạnh để tạo thành dầu. (Bình đệm, bình đứng, bình nằm, tháp lạnh, phớt nước)

Thiết bị tái chế lốp cũ

Lọc khí thải

Khí không thể lạnh ngưng còn lại được đưa vào thiết bị lọc khí thải, được xử lý và trở lại bồn phản ứng phân hủy để sử dụng làm nhiên liệu, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. (Tháp loại bỏ lưu huỳnh và mùi)

Thiết bị lọc dầu

Lọc khói

Khói được tạo ra trong quá trình phân hủy được xử lý qua hệ thống lọc khói - tháp lọc lưu huỳnh để đạt tiêu chuẩn xả thải (Tháp lọc lưu huỳnh, bộ lọc nước, bộ lọc xung)

Thiết bị tái chế nhựa

Xả than đen

Các chất còn lại trong bồn phản ứng - than đen được đưa ra thông qua hệ thống xả than đen - hệ thống vận chuyển than đen bằng gió và máy nâng xoắn. (Hệ thống vận chuyển than đen bằng gió, máy nâng xoắn)

Nhà sản xuất thiết bị tái chế lốp

Thu gom sợi thép

Khi nhiệt độ trong bồn phản ứng giảm xuống khoảng 50℃, sợi thép trong bồn phản ứng được kéo ra bằng máy kéo sợi thép. (Máy kéo sợi thép)

Thiết bị tái chế cao su

Hiển thị video

video

Điểm bán hàng của sản phẩm

PRODUCT SELLING POINT

Thiết bị lọc dầu Nhà sản xuất thiết bị tái chế lốp Thiết bị tái chế cao su

Thông số kỹ thuật

technical parameter

Thiết bị lọc dầu

Dự án thực tế

project cases

Đề xuất kết hợp

recommended collocation

Tận hưởng dịch vụ toàn diện

Kiểm định kỹ thuật

technical appraisal

Gửi yêu cầu của bạn nhanh chóng

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu liên quan đến thiết bị và dự án, vui lòng điền thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên chuyên nghiệp liên lạc với bạn sớm nhất để giúp bạn cung cấp giải pháp sản phẩm nhanh chóng.