Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

+86 13526692320

Xin chúc mừng "JIAOZUO DOING" đã được công nhận là Doanh nghiệp sáng tạo ở tỉnh Hà Nam

tin tức công ty:2023/02/04

Mới đây, Sở Công nghiệp và Công nghệ thông tin tỉnh Hà Nam đã chính thức ban hành danh sách “Doanh nghiệp nhỏ và vừa đổi mới sáng tạo năm 2022 tại tỉnh Hà Nam”. Dựa vào khả năng R&D và đổi mới xuất sắc, Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Cơ khí Thành phố Tiêu Tác (gọi tắt là JIAOZUO DOING), nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Công nghệ Bảo vệ Môi trường Hà Nam (gọi tắt là HENAN DOING), đã được công nhận là một “Doanh nghiệp đổi mới”.

Doanh nghiệp đổi mớiDoanh nghiệp đổi mới

Vài ngày trước, cả HENAN DOING và JIAOZUO DOING đều được chứng nhận là "Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia". JIAOZUO DOING lần này được đề cử là doanh nghiệp đổi mới, điều này chắc chắn chứng tỏ khả năng đổi mới kỹ thuật mạnh mẽ và sức mạnh phát triển mạnh mẽ của công ty chúng tôi một lần nữa.

Yêu cầu để tham gia đánh giá “Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo” tương đối khắt khe, được đánh giá toàn diện từ sáu chỉ số ở ba hạng mục: khả năng đổi mới sáng tạo, tăng trưởng và chuyên môn hóa. Được công nhận là doanh nghiệp đổi mới sáng tạo thường có nghĩa là công ty có trình độ chuyên môn cao, khả năng đổi mới mạnh mẽ và tiềm năng phát triển lớn.

Doanh nghiệp công nghệ cao quốc giaDoanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

Sau 12 năm thành công về mặt kỹ thuật, công ty chúng tôi đã giành được một số "giấy chứng nhận bằng sáng chế mô hình tiện ích" và "giấy chứng nhận bằng sáng chế phát minh"; Các sản phẩm sản xuất thông minh do JIAOZUO DOING sản xuất bao gồm máy tái chế tách kim loại và nhựa, được bán ở hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới và được khách hàng đánh giá cao.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, đồng thời phát huy tối đa tinh thần đổi mới khoa học và công nghệ, đồng thời cung cấp cho khách hàng máy móc tái chế tách kim loại và nhựa tốt hơn.

Bài trước: CÔNG TY TNHH DOING HOLDINGS mời bạn tham dự TRIỂN LÃM HÀNG HÓA TRUNG QUỐC tại Nigeria

Bài tiếp theo: Henan DOING mời bạn tham dự Triển lãm quốc tế lần thứ 21 về công nghệ cao su!

Quay lại danh sách