Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

+86 13526692320

Henan DOING mời bạn tham dự Triển lãm quốc tế lần thứ 21 về công nghệ cao su!

tin tức công ty:2023/09/03

Từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 9 năm 2023, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Cao su lần thứ 21 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải. Với tư cách là nhà sản xuất nhà máy nhiệt phân tiêu biểu và hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tái chế cao su đã thu hút được nhiều sự quan tâm, Công ty Henan doing trân trọng mời mọi người tập trung tại gian hàng 4C662.

Vị trí của Công ty DOING tại Triển lãmVị trí của Công ty DOING tại Triển lãm

Triển lãm này sẽ giới thiệu công nghệ cao su, vật liệu cao su, thiết bị chế biến và tái chế cao su, v.v. Đây là sự kiện thường niên của ngành cao su. Các nhà triển lãm chuyên nghiệp đến từ 30 quốc gia và khu vực, bao gồm cả những người tinh hoa và những người khổng lồ trong ngành. Nội dung triển lãm bao gồm công nghệ, chính sách và quy định mới nhất của ngành lốp cao su, xu hướng và triển vọng thị trường toàn cầu, công nghệ sản xuất và phát triển vật liệu cao su cũng như các giải pháp và khái niệm xuất sắc của ngành.

DOING rất mong được gặp quý vị tại Triển lãmDOING rất mong được gặp quý vị tại Triển lãm

Khi đó, DOING sẽ giới thiệu các nguyên tắc quy trình của công nghệ nhiệt phân tái chế cao su của chúng tôi tới mọi khách hàng, cũng như các trường hợp và tình hình vận hành mới nhất. LÀM Nhà máy nhiệt phân cao su làm nóng và nứt cao su thải rắn trong điều kiện kỵ khí để đảm bảo khí dầu được sản xuất hết rồi hóa lỏng thành dầu nhiên liệu thông qua hệ thống ngưng tụ. Của chúng tôi nhà máy nhiệt phân cao su có thể xử lý và tái chế nhiều loại sản phẩm cao su trên cơ sở bảo vệ và an toàn môi trường, như lốp thải, vỏ cáp cao su, đế giày, vật liệu cao su linh tinh, thảm yoga cao su, v.v.

Cần bán các loại nhà máy nhiệt phân cao su phế thải DOINGCần bán các loại nhà máy nhiệt phân cao su phế thải DOING

Nhiều trường hợp thực hiện dự án nhà máy nhiệt phân trong và ngoài nước cung cấp bằng chứng cho thấy công ty Henan DOING có thế mạnh để cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt và lắp đặt nhà máy nhiệt phân cao su hiệu quả và cạnh tranh về mặt chi phí! Hãy theo dõi tin tức của chúng tôi về Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Cao su lần thứ 21 và chào mừng khách hàng đến hỏi thăm hoặc ghé thăm chúng tôi!

Bài trước: Xin chúc mừng "JIAOZUO DOING" đã được công nhận là Doanh nghiệp sáng tạo ở tỉnh Hà Nam

Bài tiếp theo: DOING Nhà máy nhiệt phân xử lý bùn dầu được cấp bằng sáng chế

Quay lại danh sách