Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

+86 13526692320

Chúc mừng hai công ty con của DOING HOLDINGS đã được trao Chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia!

tin tức công ty:2022/12/30

Công ty Henan Glory nhiệt liệt chúc mừng hai công ty con của DOING HOLDINGS đã được quốc gia công nhận. Đồng thời, Công ty Vinh quang Hà Nam rất vinh dự khi công ty sản xuất máy móc của chúng tôi - Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Cơ khí Thành phố Tiêu Tác đã được công nhận.

Jiaozuo City Doing Mechanical Equipment Manufacturing Co., Ltd. has been recognized.jpgCông ty TNHH Sản xuất Thiết bị Cơ khí Thành phố Tiêu Tác đã được công nhận

Việc chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thành phố, Sở Tài chính Thành phố và Cục Thuế Thành phố Quốc gia. Đó là sự công nhận của các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ và chuyển đổi thành tựu công nghệ trong lĩnh vực công nghệ cao được nhà nước hỗ trợ và hình thành quyền sở hữu trí tuệ độc lập cốt lõi.

东盈环资-高新技术企业证书.jpgChứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

Các doanh nghiệp có thể được cấp Chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia là các đơn vị kinh tế thâm dụng tri thức và công nghệ. Và công nghệ chủ đạo của sản phẩm phải bao gồm công nghệ tiên tiến hoặc đột phá về công nghệ trong lĩnh vực công nghệ cao. Điều này không chỉ có nghĩa là công ty là công ty đi đầu trong đổi mới khoa học và công nghệ mà còn là lực lượng chính trong việc củng cố các ngành công nghiệp mới nổi và hỗ trợ chuyển đổi và nâng cấp, đồng thời các tiêu chuẩn nhận dạng của công ty rất nghiêm ngặt.

Lần này, hai công ty con của DOING HOLDINGS có thể nổi bật so với nhiều doanh nghiệp và được trao Chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia, điều này gắn liền với việc DOING luôn lấy đổi mới công nghệ làm năng lực cạnh tranh cốt lõi trong phát triển doanh nghiệp. Vinh dự này không chỉ thể hiện sự khẳng định trọn vẹn của công ty chúng tôi về lĩnh vực sản phẩm, thành tích bằng sáng chế, đầu tư R&D, các chỉ số tăng trưởng và cơ cấu nhân tài mà còn thể hiện sức mạnh công nghệ và khả năng cạnh tranh cốt lõi mạnh mẽ của DOING.

DOING HOLDINGS là một doanh nghiệp đổi mới công nghệ tích hợp các dịch vụ tư vấn, R&D, sản xuất, lắp đặt và hậu mãi. DOING HOLDINGS và các công ty con chủ yếu tham gia vào hoạt động R&D và sản xuất thiết bị thông minh cao cấp, bao gồm Bộ thiết bị xử lý dầu và mỡ đầy đủ; Đầy đủ các thiết bị chế biến bột, tinh bột các loại; Nhà máy nhiệt phân xử lý chất thải rắn & chất thải nguy hại và các thiết bị bảo vệ môi trường liên quan; Thiết bị phân loại và tái chế chất thải kim loại và nhựa cũng như các thiết bị xử lý chất thải điện tử khác, v.v.

Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Cơ khí Thành phố Tiêu Tác luôn tuân thủ triết lý kinh doanh lấy chất lượng làm hàng đầu và uy tín là trên hết, đồng thời không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản xuất của sản phẩm và cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết bị được cá nhân hóa và dịch vụ sản phẩm toàn chu trình. Sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua thành công hệ thống chất lượng quốc tế GB/T 19001-2016/ISO 9001:2015, các chứng nhận của Liên minh Châu Âu, CE và SGS. Các công ty con khác của DOING HOLDINGS, Công ty TNHH Công nghệ Bảo vệ Môi trường Hà Nam luôn tập trung vào nghiên cứu đổi mới công nghệ để phát triển độc lập thiết bị tái chế an toàn và thân thiện với môi trường và đã nhận được một số bằng sáng chế mô hình tiện ích và bằng sáng chế. Lần này, việc trao Chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia cũng là sự khẳng định cho sự đổi mới công nghệ của Công ty TNHH Công nghệ Bảo vệ Môi trường Hà Nam.

焦作东盈-高新证书.jpgChứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

Người ta tin rằng dưới sự lãnh đạo của DOING HOLDINGS, Công ty Henan Glory sẽ thúc đẩy hơn nữa quá trình đổi mới độc lập cũng như quá trình nghiên cứu và phát triển độc lập của công ty. Công ty Henan Glory sẽ tiếp tục dựa vào các tổ chức nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp về dầu trong nước để hỗ trợ kỹ thuật, cống hiến cho việc nghiên cứu công nghệ máy móc dầu, tập trung vào phát triển các phương pháp ép tiền xử lý dầu, lọc, tinh chế, phân đoạn và sản xuất thiết bị tẩy sáp mùa đông, tận dụng lợi thế của việc kết hợp nghiên cứu khoa học và sản xuất để nhanh chóng chuyển hóa kết quả nghiên cứu khoa học thành năng suất.

Trong tương lai, dưới sự lãnh đạo của DOING HOLDINGS, Công ty Henan Glory sẽ tiếp tục kiên trì tạo ra giá trị bằng trách nhiệm, duy trì các sản phẩm chất lượng cao bằng sự khéo léo, không ngừng theo đuổi sự đổi mới và đột phá, thấu hiểu mục tiêu chiến lược và kinh doanh của khách hàng, đồng thời kết hợp tốt nhất quốc tế thực hành với kinh nghiệm địa phương và kỹ năng thực tế để giúp khách hàng đạt được thành công lớn nhất!

Bài trước: DOING Nhà máy nhiệt phân xử lý bùn dầu được cấp bằng sáng chế

Bài tiếp theo: Doing Company sẽ tham dự Wie Tec 2023 tại Thượng Hải vào ngày 5-7 tháng 6

Quay lại danh sách