Công ty Công nghệ cao quốc gia

0086 371 8612 9922

DOING HOLDINGS rất mong được gặp bạn tại Hội chợ Thương mại & Đầu tư Quốc tế Hà Nam Trung Quốc lần thứ 14

tin tức công ty:2023/09/23

Từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 9 năm 2023, ba công ty con của DOING HOLDINGS' sẽ giới thiệu tại Hội chợ Thương mại & Đầu tư Quốc tế Hà Nam Trung Quốc lần thứ 14, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Zhengzhou ở Zhengzhou, tỉnh Hà Nam.

Tại đây, chúng tôi rất vinh dự được mời tất cả các bạn đến thăm Gian hàng 2B57 trong sự kiện uy tín này và khám phá sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Hội chợ thương mại và đầu tư quốc tế Hà Nam Trung Quốc lần thứ 14.jpgHội chợ thương mại và đầu tư quốc tế Hà Nam Trung Quốc lần thứ 14

Là một công ty sản xuất máy móc đa dạng công nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, ba công ty con của DOING HOLDINGS sẽ giới thiệu những cải tiến và tiến bộ mới nhất về sản phẩm của chúng tôi. Và đây là chi tiết thiết bị được trưng bày tại Hội chợ Thương mại & Đầu tư Quốc tế Hà Nam Trung Quốc lần thứ 14 của DOING HOLDINGS:

1. HENAN DOING

(1) Nhà máy nhiệt phân chất thải rắn và chất thải nguy hại

Bao gồm lốp cao su thải/nhựa/bùn dầu/nhựa than/nhà máy nhiệt phân vật liệu composite nhôm nhựa, dầu nhiệt phân/dầu thải/dầu thô cho nhà máy chưng cất diesel và các thiết bị bảo vệ môi trường liên quan, v.v.

(2) Máy tái chế và phân loại chất thải

Dây cáp thải/bảng mạch thải/nhôm nhựa/tản nhiệt nhôm đồng/pin lithium/máy tách và tái chế tấm pin mặt trời, và các thiết bị bảo vệ môi trường liên quan, v.v.

Sản phẩm DOING HOLDINGS.jpgSản phẩm chủ lực của DOING HOLDINGS trưng bày tại triển lãm

2. HENAN GLORY: Máy móc chế biến và lọc dầu ăn được

Bao gồm các bộ thiết bị đầy đủ, bao gồm dây chuyền tiền xử lý và ép hạt có dầu, dây chuyền chiết dung môi, dây chuyền tinh chế, dây chuyền phân đoạn/làm đông, dây chuyền tẩy sáp, và bảo quản, đóng gói, chiết rót, thiết bị thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, v.v.

3. HENAN JINRUI: Thiết bị chế biến tinh bột/bột/garri

Bao gồm máy chế biến tinh bột sắn/khoai lang, máy chế biến tinh bột khoai tây/khoai lang/đậu, máy chế biến bột sắn/fufu, máy băm sắn, máy chế biến garri, v.v.

Hội chợ Thương mại và Đầu tư Quốc tế Hà Nam Trung Quốc lần thứ 14 cung cấp nền tảng cho các chuyên gia trong ngành, doanh nhân và đại diện chính phủ trao đổi ý tưởng, khám phá cơ hội kinh doanh và thúc đẩy hợp tác. DOING HOLDINGS mong muốn được tương tác với du khách và xây dựng mối quan hệ đối tác thân thiện lâu dài.

DOING HOLDINGS.jpgDOING HOLDINGS văn phòng và nhà máy

Với việc tập trung vào sự đổi mới, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng, DOING HOLDINGS đã khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Xin vui lòng tham khảo ý kiến của chúng tôi hoặc ghé thăm DOING HOLDINGS! Chúng tôi có đội ngũ bán hàng, kỹ sư và hậu mãi chuyên nghiệp để cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thúc đẩy sự thành công và phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Bài trước: không còn gì

Bài tiếp theo: CÔNG TY TNHH DOING HOLDINGS mời bạn tham dự TRIỂN LÃM HÀNG HÓA TRUNG QUỐC tại Nigeria

Quay lại danh sách